1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

xét tuyển văn bằng 2cao đẳng dược tại Tỉnh Thái Bình

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi khanh2511, 26/10/17.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Tỉnh Thái Bình nhưng không biết thời gian học như thế nào và điều kiện để thi tuyển ra sao.

  Tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm y khoa trong tương lai


  “Ngành Xét nghiệm y khoa sử dụng công nghệ máy móc đương đại để phân tách các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, nước miếng, máu...để đưa ra được kết quả Xét nghiệm Cận lâm sàng chính xác nhất cho thầy thuốc, thầy thuốc sẽ dựa vào kết quả này để phân tách và tìm ra duyên cớ gây bệnh cho bệnh nhân của mình” bạn Thu Thủy hiện đang theo học lạ 2 Cao đẳng Xét nghiệm san sớt.

  Ngành Xét nghiệm y khoa tuy không trực tiếp dự vào quá trình điều trị hay thăm khám cho bệnh nhân, nhưng nó đóng vai trò khôn xiết quan trọng trong công tác này. Một thầy thuốc chuyên khoa có giỏi đến bao lăm thì vẫn rất cần có một kết quả Xét nghiệm chính xác mà kỹ thuật viên Xét nghiệm y khoa mang lại. Với những vai trò quan trong trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo họcLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

  Sau khi hoàn tất xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm nga hoặc đăng ký theo học Liên thông lên Đại học nếu thì sinh có nhu cầuvà đáp ứng được những đề nghị mà ngôi trường đó đề ra.

  Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể thực hành được những công việc gì sau khi ra trường

  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, cạ 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…sinh viên có thể làm những công việc sau đây:
  •thực hành những mẫu bệnh phẩm của người bệnh và thực hành các thể nghiệm và phân tách kết quả đạt được giao nhận cho các thầy thuốc chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho người bệnh.
  •Tiến hành hướng dẫn sinh viên học thực hành, tập sự theo quy định của trưởng khoa Xét nghiệm.
  •dự vào công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường hay các trọng tâm Y tế.
  •Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự cắt cử của lãnh đạo và thực hiện đúng quy định
  •Nhận và bảo quản các loại hóa chất dùng trong phòng thực hiện,…

  Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Tỉnh Thái Bình

  lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều hết sức quan yếu quyết định đến chất lượng học tập cũng như nhịp việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa chọn lọc được trường nào để có thể theo học thì có thể chọn lựa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đăng Điều dưỡng,…nhà trường đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cho sinh viên ngành Xét nghiệm có điều kiện để theo học thực hành. Nhà trường còn vận dụng mô hình học Lý thuyết – Bệnh viện giúp sinh viên vừng giỏi tri thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

  Đây chính là những nhân tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Điều kiện và thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cho sinh viên, năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật tại trường với điều kiện thi tuyển như sau:
  •Thí sinh dự thi tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có ít ra một bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi hợp.

  thời kì theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống với thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy.

  Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Thái Bình

  HOTLINE tham vấn Tuyển Sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303 !

  Địa chỉ: 73 Văn Cao - phường Phú Thọ Hòa - quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
   
 2. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Sóc Trăng
   
 3. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Đắk Nông
   
 4. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Vĩnh Long
   

Chia sẻ trang này