1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa cho SEO tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP29, 22/6/22.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. ITP29
  Offline

  ITP29 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Kiểm tra thứ hạng từ khóa là một công đoạn rất quan trọng nhằm theo dõi thứ hạng của Website theo thời gian. Nếu như các từ khoá của bạn không được nằm trong trang Top 1 thì bạn cần phải cải thiện từ khóa sao cho trang WEB của doanh nghiệp sẽ đạt vị trí cao trong Top Google. Nào bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về cách kiểm tra thứ hạng Website là như thế nào nhé!

  [​IMG]
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa là gì?
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa là gì?
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa của website là một công việc vô cùng quan trọng của các SEOer. Bởi vì, nếu như phát hiện từ khó của Website không được đứng ở vị trí Top đầu hoặc không tìm thấy bài viết được xếp hạng từ trang 1 đến trang 3, thì phải bắt đầu đưa ra những biện pháp để đẩy từ khóa của doanh nghiệp được lên Top đầu tìm kiếm.
  Nếu như bạn có một chiến lược triển khai từ khóa tốt sẽ giúp cho Website có nhiều lượt theo dõi hơn và cơ hội tăng Traffic sẽ cao hơn. Các bạn cần phải lưu ý về vị trí xếp hạng, nó hoàn toàn không cố định cho nên bạn phải thường xuyên kiểm tra từ khóa Google. Bởi vì, Google luôn thay đổi thuật toán nắm hoàn toàn quyền quyết định bạn sẽ ở thứ hạng nào.
  Có những trường hợp bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa vào hai thời điểm khác nhau, bạn sẽ bắt gặp trường hợp thứ hạng bị thay đổi. Và công việc của kiểm tra thứ hạng từ khóa là giúp cho Website sẽ có những giải pháp cải thiện từ khóa giúp lên Top nhanh hơn.

  Tại sao cần phải check thứ hạng từ khóa google
  Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi, tại sao cần phải check thứ hạng kiểm tra từ khóa Google. Với mục đích đưa điều hướng người dùng đến trang Google nhiều hơn thì việc kiểm tra thứ hạng từ khóa và vô cùng cần thiết để có biện pháp quản lý những kế hoạch từ khóa được tốt hơn.
  Bạn có thể nắm bắt xu hướng khách hàng hiện tại là gì sở thích của họ như thế nào, cần bổ sung những gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đang mang lại hiệu quả cao. Những việc này sẽ giúp cho quá trình SEO dễ dàng và có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Google.

  [​IMG]
  Check thứ hạng từ khóa online của website google chính xác nhất
  Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian khổng lồ để tìm ra những từ khóa có thứ hạng cao, số liệu từ khóa cũng được tìm ra nhanh hơn, giúp quá trình thúc đẩy trang Web lên Top Google được nhanh hơn.
  Một ví dụ đơn giản giúp bạn có thể giúp bạn hiểu được vì sao phải cần kiểm tra thứ hạng của các từ khóa. Các bạn đang ra một sản phẩm mới mà muốn được nhiều người biết đến hơn để đẩy mạnh quá trình tiếp thị thương hiệu. Bạn đang kinh doanh về Dịch vụ SEO.
  Khi khách hàng gõ từ khóa dịch vụ SEO nhưng tên thương hiệu của bạn không nằm trong Top tìm kiếm trên trang đầu Google thì đến lúc này, bạn cần phải cải thiện các từ khó để giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Nếu như từ khóa của bạn có lượt tìm kiếm càng cao thì thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn

  Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa google
  Làm thế nào để có thể kiểm tra thứ hạng bà biến động từ khóa? Rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa một cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra từ khóa một cách thủ công. Chỉ cần lên Google Search là có thể tìm kiếm được danh sách từ khóa đang Hot hiện nay về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
  Đầu tiên bạn phải mở cửa sổ ẩn danh bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome bạn chỉ cần nhìn lên góc phải trên cùng nhấn vào 3 chấm để mở cửa sổ ẩn danh mới. Tiếp theo các bạn phải truy cập vào Google.com nhập từ khóa muốn tìm kiếm và bạn sẽ tìm từ khóa của bạn đang nằm ở vị trí nào trên trang tìm kiếm Google.

  [​IMG]
  Kiểm tra thứ hạng từ khóa online của website google chính xác nhất
  Cách tiếp theo là kiểm tra từ khóa bằng các phần mềm để giúp đẩy nhanh tiến trình kiểm tra hơn, độ chính xác cũng như sự rà soát sẽ được tạo ra một cách nhanh chóng, tính chính xác sẽ cao hơn.

  Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất
  Để biết thêm về công cụ tìm kiếm từ khóa hay keyword ranking tool thì dưới đây là các công cụ để kiểm tra từ khóa Google được hiệu quả và cho ra kết quả nhanh hơn, nhằm đẩy mạnh quá trình xây dựng thương hiệu được phát triển tốt hơn.

  Ahref
  Là công cụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi vì nó cho ra kết quả từ khó chính xác và báo cáo rất chi tiết về mật độ từ khóa, thông tin chi tiết về từ khó chính và phụ. Với hơn 1000 đề xuất từ khóa các bạn có thể tìm kiếm và sử dụng thoải mái giúp cho việc có được những từ khóa đang là xu hướng nhanh hơn.

  Tuy nhiên với công cụ Ahref các bạn sẽ được sử dụng miễn phí sau đó bạn phải trả phí để được sử dụng những lần sau. Giúp kiểm tra được từ khóa mà các đối thủ, tự động hóa các bảng xếp hạng của bạn dựa trên các quốc gia.

  SEMrush
  Là một công cụ giúp các bạn có thể thống kê chi tiết các từ khóa cần thiết cho chủ đề mà bạn đang hướng tới. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt hoàn toàn những vấn đề cần thiết cho Website của mình. Ngoài ra, còn giúp bạn có thể hiểu các vấn đề và khắc phục lượng truy cập trong Web của bạn.

  [​IMG]
  SEMrush kiểm tra thứ hạng từ khóa google
  SEMrush còn giúp bạn nghiên cứu từ khóa top đầu của các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể cập nhật thông tin và nắm trong tay toàn bộ những từ khóa mà đối thủ đang điều hướng về Website của họ. Các bạn có thể điều chỉnh bộ từ khóa sao cho phù hợp với nội dung mà bên mình cần làm.

  SERP Watcher
  Là một trong những công cụ có thể kiểm tra kết quả từ khóa được nhiều SEOer áp dụng nhất, giúp việc kiểm tra thứ hạng của Website trở nên chính xác hơn, có được cái nhìn tổng quát về thứ hạng và lịch sử của các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

  Google Rank Checker
  Google Rank Checker giúp theo dõi vị trí từ khóa trên các các bảng xếp hạng. Kết quả trả về là những thông tin chi tiết và đầy đủ về từ khó mà bạn muốn. Công cụ này kiểm tra hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trở nên dễ dàng hơn.

  What My Serp
  Đây là công cụ rất thân thiện và có giao diện rất dễ sử dụng. What My Serp cho phép các bạn tìm kiếm nhiều từ khóa cùng một lúc. Các bạn phải đăng ký tài khoản trước, và sẽ được sử dụng miễn phí 10 từ khóa đang có xu hướng nhiều người tìm kiếm nhất.

  Có thể hiểu về những biến đổi từ khóa của các đối thủ xung quanh, để bạn có thể tận dụng thông tin và triển khai bộ từ khóa chất lượng cho Website, kiểm tra thứ hạng từ khóa dễ dàng hơn.
   
 2. W88next
  Offline

  W88next admin

  Các bạn có thể điều chỉnh bộ từ khóa sao cho phù hợp với nội dung mà bên mình cần làm.
   
 3. Alexamert
  Offline

  Alexamert admin

  Kiển tra từ khóa mình chưa dùng chứ kiểm tra baklink thì dạo này hỏng hết rồi. Mấy ông lúc đầu thì cần anh em mình lắm. Sau khỏe tý thì bắt thu phí với hạn chế giới hạn. Nhìn mà ghét

  
   

Chia sẻ trang này