1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Top 10 ngân hàng uy tín nơi bạn gửi trọn niềm tin 2019

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi kietpro_1990, 15/11/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88sport online

 1. kietpro_1990
  Offline

  kietpro_1990 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Trong bảng xếp hạng ngân hàng Việt Nam 2018 năm nay. Top 3 Ngân hàng tốt nhất dẫn đầu vẫn không thay đổi so với năm ngoái với sự xuất hiện của 3 "ông lớn" tiếp tục nắm giữ. Tỷ giá vietcombank hôm nay ở ngôi quán quân, tiếp theo lần lượt là VietinBank và ngân hàng BIDV.


  Vietnam Report đã chính thức công bố danh sách 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2018. Giúp khách hàng chọn mặt gửi vàng và tin tưởng hơn khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng trong nước. Hãy cùng điểm danh top ngân hàng nào tốt nhất việt nam hiện nay các bạn nhé.


  3 tiêu chí để đánh giá ngân hàng uy tín tại Việt Nam 2018


  Đơn vị khảo sát Vietnam Report đã đưa ra 3 tiêu chí xếp hạng ngân hàng việt nam 2018 gồm có: Năng lực và hiệu quả tài chính, dựa trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất là 2017.

  • Mức độ uy tín truyền thông được đánh giá thông qua phương pháp Media Coding - mã hóa những bài viết về ngân hàng ở các kênh truyền thông


  • Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng về ngân hàng nào tốt nhất.

  • Khảo sát từ nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các ngân hàng trong ngành tỷ giá mua tỷ giá bán. Điều tra khảo sát về tình hình của các ngân hàng trong tháng 5/2018 về quy mô vốn, tốc độ tăng doanh thu, lợi nhuận…


  Xếp hạng ngân hàng Việt Nam 2018


  [​IMG] View attachment 591

  Đáng chú ý lần này là Techcombank đã vươn lên vị trí thứ 4. Các vị trí phía sau thuộc về ACB, MBBank, VPBank , Agribank, SHB và Sacombank. Trong đó, 2 ông lớn là Vietcombank và VietinBank có điểm số sát sao nhất và cạnh tranh nhau vị trí ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bỏ xa các đối thủ khác còn lại trong bảng xếp hạng.


  Thành tựu và thách thức của các ngân hàng trong thời gian tới

  Năm 2017 và nửa đầu năm 2018, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam đang trong quá trình củng cố và ổn định. Tỷ lệ nợ xấu đã giảm mạnh, các ngân hàng đã đẩy nhanh tốc độ xử lý nợ xấu. Các ngân hàng nằm trong Top 10 ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank ,Techcombank, MB Bank, ti gia hsbc đã hoàn tất xử lý nợ xấu bán cho VAMC.


  Mặt khác, trong giai đoạn 2017 - 2018, nhiều ngân hàng đã đạt được mức tăng trưởng cao và ổn định. Trong năm 2018, ngành ngân hàng với triển vọng tăng trưởng sẽ đạt trên 10%. Nhiều ngân hàng đã đưa ra kế hoạch lợi nhuận năm 2018 dự định với mức tăng trưởng tới 40-65%.


  Tuy nhiên, trong thời gian tới, các ngân hàng cũng sẽ gặp một số thách thức về rủi ro tín dụng, rủi ro thanh khoản, rủi ro lãi suất. Tín dụng tiêu dùng tăng cao kéo theo tình trạng gian lận và giả mạo thông tin để đi vay tiêu dùng phổ biến.

  Nước ta vẫn đang ở những bước đầu phát triển dịch vụ tài chính trên smartphone và thị trường còn rất tiềm năng để khai thác. Đặc biệt, các ngân hàng trong Top 10 ngân hàng tốt nhất cũng đang tiếp cận và ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

  Qua bài viết, hy vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của ngân hàng trong nước. Và có những đáng giá sơ bộ về ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.


  Xem thêm các tỷ giá khác:https://tygia.vn/ty-gia/vietin
  https://tygia.vn/ty-gia/bidv
  https://tygia.vn/ty-gia/exim
  https://tygia.vn/ty-gia
  https://tygia.vn/ty-gia/vietcombank
  https://tygia.vn/ty-gia/dab
  https://tygia.vn/ty-gia/hsbc
  https://tygia.vn/ty-gia/mbbank
  https://tygia.vn/ty-gia/techcom
  https://tygia.vn/ty-gia/shb
  https://tygia.vn/ty-gia/sacombank
   

Chia sẻ trang này