1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Tìm hiểu cách seo hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi caomai, 6/12/19.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. caomai
  Offline

  caomai admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) -
  1. Xem những bài viết nào đã index rồi nhưng còn ở vị thứ thấp, tối ưu nội dung, hình ảnh.

  Sau khi kiểm tra vị thứ thì xem những bài viết nào không thuộc trang 1 sẽ đi tối ưu lại nội dung, mở rộng bài viết, bổ sung thêm thông tin mới hoặc có giá trị cho người dùng, tối ưu hình ảnh, các thẻ alt, các meta description, thêm thẻ H2, H3 (nếu có thể) thay những hình ảnh cũ hoặc không rõ nét, kiểm tra loại bỏ các thẻ span, thẻ p dư thừa trong code. Check lai các anchor text trên trang xem còn hoạt động không, nếu không thì loại bỏ, kiểm tra lại bằng công cụ Seoquake.

  1. Viết bài, đi backlink cho các nhóm từ khóa của tecwoodoutdoor trên 2 site congtysango, sangosieuchiunuoc (1-2 bài).
  Trước mắt chọn ra các nhóm từ khóa chính để Seo như: sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, ban công, sân thượng. (Số lượng bài viết 1-2 bài cho mỗi trang tùy thời gian)

  1. Chia sẻ lên mxh: linkhay, twitter, viết bài trên 2 trang có lượt index và quan tâm của người dùng linkedn, reddit (1-2 bài).
  Chia sẻ lên mxh linkhay, twitter các bài viết đã tối ưu nội dung ở mục 2, đặt lại tên tiêu đề phù hợp để kéo traffic, chia sẻ bài viết bằng cmt trên các diễn đàn.

  Linkedn, Reddit viết bài có thể chú trọng nội dung hoặc hình ảnh, đi backlink cho các từ khóa sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, ban công, sân thượng.
   

Chia sẻ trang này