1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Ship cod có mất phí không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnhu, 1/6/21.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. quynhnhu
  Offline

  quynhnhu admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Ship COD hiện là dịch vụ giao hàng phổ biến nhất mà mọi người mua hàng online đều sử dụng. Đơn vị giao hàng nhanh thường tính phí giao hàng và phí COD riêng biệt? Vậy Ship COD có mất phí không? Tham khảo phí ship COD Hà Nội Sài Gòn và toàn quốc tại NTX - Nhất Tín Express.
  Ship COD có mất phí COD không và phí COD được tính như thế nào?
  [​IMG]
  Ship COD có mất phí COD không và phí COD được tính như thế nào? (Nguồn: Internet)
  Thông thường các đơn vị vận chuyển ship COD ship COD có mất phí không? Câu trả lời là đơn vị vận chuyển đều lấy phí. Đối với mỗi đơn vị, công ty vận chuyển khác nhau thì phí ship COD sẽ khác nhau. ngoài ra tùy vào các đơn hàng vận chuyển với khoảng cách xa như nội thành, nội tỉnh, liên tỉnh, liên miền thì sẽ có giá phí ship COD khác nhau. Hoặc tùy vào loại hàng hóa ra, khối lượng hàng lớn, hàng quá khổ, cồng kềnh sẽ tính thêm phí.
  Phí ship COD Hà Nội Sài Gòn toàn quốc của NTX - Nhất Tín Express
  [​IMG]
  NTX - Nhất Tín Express luôn thấu hiểu những khó khăn về nguồn vốn lưu động và chi phí sử dụng dịch vụ ship COD của các shop. Đó là lý do vì sao công ty mang đến chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Miễn phí thu hộ COD và hoàn tiền COD trong vòng 24 giờ. Điều này đảm bảo các shop luôn chủ động về nguồn vốn để phát triển hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ của NTX - Nhất Tín Express, các shop sẽ được hướng dẫn cách ship COD chi tiết, dễ dàng kiểm tra thông tin đơn hàng, thời gian giao hàng thực tế và chi phí phát sinh trong quá trình giao hàng (nếu có) để kịp thời phản hồi khi cần thiết.
  Tham khảo bảng phí cước ship COD Hà Nội Hồ Chí Minh đi toàn quốc của NTX - Nhất Tín Express tại trang ntx.com.vn
  Nguồn: NTX - Nhất Tín Express
   

Chia sẻ trang này