1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

SEO là gì và cách thức hoạt động của SEO

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi Thanhdat2545u5, 16/11/23.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. Thanhdat2545u5
  Offline

  Thanhdat2545u5 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - SEO là gì?

  SEO là gì hay SEO web là như thế nào là các cụm từ mà đa số người quan tâm và tìm kiếm. Thực tế, đây là thuật ngữ viết tắt của từ Search Engine Optimization. Trong giới SEO các cụm từ trên được hiểu theo ý nghĩa "tối ưu hoá công cụ tìm kiếm". SEO cũng là quá trình có tác dụng hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức cải thiện lưu lượng truy cập và thứ hạng trên website của mình bằng việc cải thiện mức độ tương tác của website hay nâng cao xếp hạng tìm kiếm tại mỗi trang web trên thanh công cụ tìm kiếm.

  Thông thường, khi có ý định để thành lập, mở rộng doanh nghiệp, hoặc mong muốn tăng doanh số online thì mỗi công ty sẽ tìm đến sự trợ giúp của quy trình SEO. Ngoài ra, những người đang quản trị website tạo dựng thương hiệu tại mỗi công ty cũng sẽ ứng dụng SEO trong chính trang web hay bài đăng của họ.

  Cách thức hoạt động của SEO

  Bên cạnh thắc mắc SEO có nghĩa là gì hay SEO marketing là như thế nào thì đa số người tiêu dùng cũng tìm kiếm thêm về phương thức hoạt động của SEO. Trên thực tế, muốn việc triển khai SEO tỏ ra hiệu quả hơn các doanh nghiệp cần nắm được từng giai đoạn hoạt động của quá trình này. Có 3 số liệu giữ vai trò then chốt của một trang web được những thanh tìm kiếm và Google xem xét chính là link, tiêu đề và bố cục trang web.

  Link: Là các liên kết được đặt xuyên suốt bên trong một website. Những đường link liên kết đóng vai trò quan trọng để Google dễ dàng đánh giá về chất lượng của trang web. Mỗi một liên kết được coi như là một "phiếu bầu" giúp bình chọn hiệu quả cho trang web. Liên kết càng lớn và đúng tiêu chí tốt chắc chắn sẽ góp phần tăng xếp hạng cho website một cách hiệu quả. Ngược lại, website có thiếu liên kết hay liên kết không cần thiết chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm giác bị làm phiền, thậm chí khiến trang web bị xếp hạng thấp.

  Nội dung: Thuật toán mang tính chất thuật toán từ các công cụ tìm kiếm sẽ tiến hành xem xét, nghiên cứu nội dung bài đăng nhằm đánh giá nội dung của một website cụ thể. Sau khi phân tích tổng thể nội dung của website, Google sẽ tiến hành tìm kiếm những từ khoá chính được website muốn nhắc đến. Từ đó, Google sẽ đề xuất hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tiến hành tìm kiếm nội dung liên quan với từ khoá cụ thể. Đồng thời so sánh với các website có từ khoá liên quan khác về thứ hạng từ khoá trên thanh công cụ tìm kiếm.

  Cấu trúc trang: Đây là yếu tố được coi là then chốt trong SEO, có tác động lớn đến việc quyết định thứ hạng website của bộ máy tìm kiếm. Đối với những website có cấu trúc không hoàn chỉnh như URL hay các thẻ nội dung bị thừa, thiếu thẻ hình ảnh, . .. sẽ cực kỳ khó được hiển thị trên top tìm kiếm. Do vậy, doanh nghiệp cần lưu ý đến vấn đề của cấu trúc trang mới có thể SEO website hiệu quả.
  (Nguồn: careerbuilder.com)

   
 2. oxbetg
  Offline

  oxbetg admin

  Bài viết về seo cho người mới, Thanks b đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này