1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Săn học bổng du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Jellyfish Education, 23/7/19.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
* lô khung 2 ngày chuẩn xác
>> nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chuẩn xác

 1. (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Nhật Bản đã và đang là cái tên quen thuộc đối với những bạn học sinh có nguyện vọng đi du học và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.

  Bên cạnh các chương trình du học, làm việc thông thường, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ tại Nhật Bản cũng cung cấp rất nhiều các chương trình học bổng hỗ trợ dành cho du học sinh quốc tế, giúp giảm gánh nặng chi phí và phần nào hỗ trợ cuộc sống cho du học sinh nước ngoài.

  Vậy có những loại học bổng du học Nhật Bản nào và điều kiện apply học bổng ra sao? Hãy cùng Jellyfish tìm hiểu nhé!

  1. Học bổng ngành điều dưỡng

  Đất nước Nhật Bản có tỷ lệ dân số già, điều này khiến ngành điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại đất nước mặt trời mọc ngày càng phát triển và cần nhiều nhân sự. Tuy nhiên nguồn lao động hiện có tại Nhật lại không đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các viện dưỡng lão và các cơ sở điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi. Đây chính là lý do ra đời của các xuất học bổng ngành điều dưỡng. Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam được cấp học bổng toàn phần, du học ngành điều dưỡng và được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

  2. Học bổng học đại học bằng tiếng Anh

  Các xuất học bổng học thẳng đại học bằng tiếng Anh thường có giá trị từ 30 – 100% học phí. Để đủ điều kiện apply cho các xuất học bổng này, bên cạnh các kiến thức tiếng Nhật, những thành tích trong quá trình học tập, học sinh cần chuẩn bị vốn tiếng Anh với mức IELTS tối thiểu 5.0. Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và bằng cấp quốc tế sẽ tạo nhiều điều kiện và cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp

  3. Học bổng trường tiếng

  Để thu hút học sinh đăng ký du học, các trường tiếng Nhật cũng có những chương trình học bổng nhằm thu hút những học sinh có thành tích học tập tốt apply. Giá trị học bổng tùy vào từng trường và từng kỳ du học.

  4. Các loại học bổng khác

  Bên cạnh các xuất học bổng thông dụng, điều kiện apply dễ dàng, còn có những xuất học bổng của các tổ chức phi chính phủ như học bổng báo, học bổng Jasso. Để đủ điều kiện apply các xuất học bổng này, học sinh cũng cần thể hiện nhiều điều kiện nổi trội trong đó tối thiểu là năng lực học tập và thành tích tốt khi còn học THPT.

  Ngoài các xuất học bổng trên còn rất nhiều học bổng khuyến khích dành cho học sinh có thành tích tốt muốn đi du học Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay tới Jellyfish để được hỗ trợ Apply nhé!
   

Chia sẻ trang này