1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Những Điều Cần Làm Trước Khi Xây Nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi wedo, 6/8/22.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. wedo
  Offline

  wedo admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Những Điều Cần Làm Trước Khi Xây Nhà - Hướng Dẫn Từng Bước
  Xây nhà là ước mơ tột cùng của nhiều người. Tuy nhiên, quá trình này có thể là một cơn ác mộng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu.
  mẫu tủ gầm cầu thang
  Bạn có bắt đầu bằng việc tìm một người xây dựng không? Bạn có tìm thấy một bãi đất trống đầu tiên không? Bạn có nên tính đến kế hoạch ngôi nhà của mình khi đi vào đó không? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngày hôm nay.
  [​IMG]
  Bước 1- Đến ngân hàng và xác định ngân sách của bạn

  Mọi người thường bắt đầu nói chuyện với những người xây dựng và chọn ra các kế hoạch mà không cần biết ngân sách mà họ sẽ làm việc. Đến ngân hàng trước sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình này. Dựa trên ngân sách xây dựng của bạn, bạn có thể chọn nhiều loại phù hợp với túi tiền của bạn.
  biệt thự 2 tầng tân cổ điển
  Nó cũng sẽ cho bạn biết những kế hoạch nào sẽ phù hợp với ngân sách của bạn và giúp bạn loại bỏ những kế hoạch quá tốn kém để xây dựng. Hãy hỏi ngân hàng của bạn về các chi tiết của khoản vay xây nhà và điều đó khác với việc mua nhà bằng hình thức vay mua nhà truyền thống như thế nào.  [​IMG]

  Bước 2 - Tìm nhiều thứ phù hợp với bạn

  Bất động sản là tất cả về vị trí. Chọn một lô ở vị trí mong muốn của bạn là rất quan trọng. Tìm kiếm các đặc điểm của lô đất của bạn, chẳng hạn như khu học chánh, thuế suất, mã số xây dựng, giao ước vùng lân cận, tỷ lệ tội phạm, v.v.
  tiêu chuẩn thiết kế nhà công nghiệp

  Mua nhiều ở bước này cũng rất hữu ích, vì nó sẽ giúp bạn chọn loại nền khi chọn kế hoạch. Bước này luôn phải thực hiện trước khi tìm một nhà xây dựng, vì một số lô đã được đính kèm với một nhà xây dựng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua lô, bạn bắt buộc phải sử dụng trình xây dựng đó. Nếu đó không phải là trình xây dựng ưa thích của bạn, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm nhiều.

  Bước 3 - Tìm sơ đồ nhà hoàn hảo cho lô đất của bạn

  Bước này là bước quan trọng nhất trong quy trình. Đừng giải quyết các kế hoạch cũ mà một người xây dựng cụ thể có trong thư viện của họ. Đây là ngôi nhà bạn sẽ sống, nó phải là ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.
  [​IMG]
  Trang web của chúng tôi làm cho điều này dễ dàng hơn cho những người mua tiềm năng. Sử dụng Trình thiết kế nâng cao của chúng tôi để thay đổi lớp hoàn thiện bên ngoài của một kế hoạch. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều chuyến tham quan 360 sẽ cho phép bạn xem phần hoàn thiện bên trong của một kế hoạch. Chúng tôi cũng cung cấp công cụ ước tính chi phí xây dựng miễn phí trên tất cả các trang kế hoạch của chúng tôi để đảm bảo rằng kế hoạch sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

  Chọn một kế hoạch mà bạn có thể thấy mình đang già đi, sau đó tìm người xây dựng kế hoạch đó cho bạn. Nếu một người xây nhà không xây nhà theo cách bạn muốn, hãy tìm một người xây nhà mới.

  [​IMG]  Bước 4 - Tìm một nhà xây dựng có thể cung cấp

  Tại thời điểm này, bạn đã có đầy đủ tài chính, rất nhiều và kế hoạch. Giờ đã đến lúc bạn phải tìm được một tổng thầu xuất sắc để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Để giúp bạn trong quá trình chọn một nhà xây dựng, hãy đưa các kế hoạch của bạn được nhiều nhà xây dựng đặt giá thầu. Với tất cả các thông tin ở phía trước của bạn, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều. Một nhà xây dựng giỏi có thể hướng dẫn bạn quy trình xin giấy phép và tùy chỉnh kế hoạch của bạn cho bất kỳ thay đổi nào mà lô đất yêu cầu. Nếu bạn không biết bắt đầu tìm kiếm các nhà xây dựng từ đâu, thì đại lý bất động sản mà bạn đã mua lô đất thông qua là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này