1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Những công cụ Check tốc độ Web tôi ưu mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi Thiết kế website, 8/3/21.

XenForohostingXenForo

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> go88 nhà cái châu âu
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> mua thuốc ung thư tại Nhà Thuốc Hapu
>> thuốc viêm gan B,C giá tốt Nhà Thuốc AZ

 1. (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Tốc độ website là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá hiệu suất website. Hiệu suất hoạt động của website sẽ hưởng lớn đến thứ hạng tìm kiếm của người dùng trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy cách để tôi ưu tốc độ Web luôn là yếu tố được các công ty đặc biệt nhà các SEOer quan tâm.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tốc độ load website chậm bao gồm việc nhà lập trình muốn xây dựng một website với hiệu suất lớn, đa dạng tính năng. Chính vì vậy đôi khi họ mắc những sai lầm là lạm dụng quá những chi tiết thiết kế. Việc này cũng có thể gây ra tình trạng tốc độ website bị chậm. Hoặc đăng quá nhiều hình ảnh kích thước lớn khiến trang Web bị quá tải dẫn đến tình trạng Load chậm.

  Dưới đây sẽ là Top những công cụ check tốc đọ Web mà bạn nên biết:


  Image Analysis Tool

  View attachment 2162

  Nếu trang web chứa nhiều hình ảnh, kết quả tốc độ tải xuống có thể bị chậm. Sử dụng công cụ Image Analysis có thể đánh giá chính xác các vấn đề liên quan đến hình ảnh như kích thước, định dạng, chất lượng và mã hóa. Từ đó xác định nguyên nhân có phải bắt nguồn từ những hình ảnh được tải lên trang của bạn.

  Monitis

  View attachment 2163

  Công cụ kiểm tra tốc độ miễn phí Monitis, cung cấp cho bạn thời gian để tải các phần tử trên trang web của bạn. Các cuộc thử nghiệm được tiến hành từ Mỹ, Châu u và Châu Á cùng một lúc.

  Với các gói trả phí, bạn có thể giám sát phạm vi rộng hơn: trang web, mạng, máy chủ và ứng dụng. Bạn cũng có thể tiến hành giám sát tùy chỉnh các chỉ số và hệ thống của mình bằng cách sử dụng API.

  Chrome DevTools

  View attachment 2164

  Đây là một công cụ khác của Google có thể giúp bạn cải thiện thời gian tải trang của mình. Xác định các nhà phát triển là người dùng chính, công cụ kiểm tra tốc độ trang web này giúp chỉnh sửa trang web nhanh chóng và chẩn đoán sự cố.

  Công cụ này được tích hợp sẵn trên trình duyệt Chrome. Nhằm cung cấp các hướng dẫn cho những người mới, muốn tìm hiểu về lập trình đơn giản và các mẹo để Website thân thiện với người dùng và cả công cụ tìm kiếm.

  GiftOfSpeed

  View attachment 2165

  Đánh giá thời gian tải trang web từ 8 vị trí khác nhau bằng bài kiểm tra tốc độ GiftOfSpeed. Bạn cũng có thể trực tiếp cải thiện hiệu suất web của mình bằng các công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí khác như kiểm tra tối ưu hóa CSS, kiểm tra cấu hình và trình nén JavaScript.
   

Chia sẻ trang này