1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Ngôn ngữ Anh học xong làm gì

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi cdquoctesaigon, 25/5/23.

XenForohostingXenForo

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> may88 sân chơi uy tín
>> nhatvip châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. cdquoctesaigon
  Offline

  cdquoctesaigon admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Học Ngôn ngữ anh làm gì

  Hiểu một cách dễ chơi, Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, dùng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số 1 nhân loại để sinh viên làm chủ và dùng tiếng Anh thạo. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được vũ trang thêm các tri thức té trợ về kinh tế, nhà hàng khách sạn, tài chính nhà băng, xuất nhập cảng, quan hệ quốc tế,… để phục vụ đòi hỏi của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

  Từ bậc tiểu học, chúng ta đã được học về tiếng Anh, khác biệt hiện thời có rất nhiều trường mẫu giáo đã dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ khi thế hệ vào trường. Điều này chứng tỏ rẳng, từ lâu tiếng Anh đã đóng một vai trò vô cùng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta.

  khác lạ có rất nhiều sỹ tử ham mê và quyết tâm đeo đuổi ngành ngôn ngữ anh. Ngoài ra vẫn mung lung không rõ liệu sau khi tốt nghiệp ngành ngoại ngữ anh ra trường làm gì? Dưới đây là những công việc nhưng sinh viên trường cao đẳng dạy ngôn ngữ anh có thể đảm đang sau khi ra trường:

  • Với tài năng tiếng Anh thuần thục cùng tri thức vững bền về văn hóa của các non sông sử dụng tiếng Anh, sinh viên trường cao đẳng ngôn ngữ anh có thể làm công việc biên – phiên dịch trong các tòa biên soạn, cơ quan báo đài, nhà xuất bản hoặc làm trợ lí, thư kí,...
  • Trong khi, nếu có kĩ năng sư phạm, Anh chị em có thể làm gia sư giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học hay các trung tâm ngoại ngữ,...
  • trở thành biên dịch viên tại các công ty kinh tế, các đơn vị liên doanh, tổ chức nước ngoài, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông,…
  • Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: nhân viên PR, doanh nghiệp sự kiện, trợ lý hay thư ký cho chỉ huy người nước ngoài.
  • Hướng dẫn viên du lịch tại các doanh nghiệp về du lịch hay nhà hàng, khách sạn mập 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.
  • Dường như, sau đại dịch hình thức làm việc trực tuyến càng trở thành tầm thường, nếu thông thạo tiếng Anh và không thích công việc gò bó, bạn có thể chọn Freelancer. Khi trở thành một Freelancer, bạn được hòa bình chọn lựa mọi ngành nghề hay chỉ nhận những công việc mà mình yêu thích.

   Hơn thế nữa, bạn không cần phải tới văn phòng hay một vị trí làm việc bắt buộc cũng như thường cần phải khoác lên người những bộ đồng phục cứng nhắc. Một Freelancer có thể làm việc cho khách hàng, chủ dự án với đa dạng ngành nghề và thậm chí là nhiều việc cùng một lúc.

   Qua đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nâng cao kĩ năng thương thảo, kỹ năng giao thiệp hay chiếm được nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn. Đặc biệt, mức lương trường cao đẳng dạy ngôn ngữ anh mang lại là không giới hạn giúp bạn chủ quyền bộc lộ phiên bản thân. Hơn nữa, với ngôn ngữ toàn cầu này, bạn có thể tự tín đi du lịch ở bất kỳ nơi nào mà k sợ gặp phải vấn đề rào cản về ngôn ngữ.
  [​IMG]

  Có thể thấy, sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ anh sẽ có rất nhiều công tác thú vị để các bạn tuyển lựa theo đuổi. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn làm gì thì bạn cần phải có năng lực cố định. Bên cạnh việc học thật tốt chuyên ngành, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn có thể dành thời gian đi làm thêm các công tác tác động tới trường cao đẳng ngành ngôn ngữ anh để trau dồi thêm kinh nghiệm cho chính bản thên mình như lễ tân, dịch thuật,...

  Dưới đây là một số trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Anh trọng điểm để các bạn có thể tham khảo theo học:

  trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

  Truy cập: https://caodangquoctesaigon.vn/hoc-ngon-ngu-anh-ra-truong-lam-gi.htm
   

Chia sẻ trang này