1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Ngân hàng bưu điện Liên Việt tri ân khách hàng

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Đầy Tớ Dân SEO, 24/9/19.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
* lô khung 2 ngày chuẩn xác
>> nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chuẩn xác

Tags:
 1. Đầy Tớ Dân SEO
  Offline

  Đầy Tớ Dân SEO admin Staff Member

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, LPB Đông Anh đã không ngừng nỗ lực quảng bá hình ảnh cũng như cố gắng mang đến các sản phẩm bảo hiểm daiichi việt nam, chất lượng dịch vụ tốt nhất của Ngân hàng đến với bà con/cô/bác/anh/chị... trên địa bàn huyện Đông Anh.

  Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Đông Anh dành tặng một món quà thật ý nghĩa tới Quý khách hàng với mong muốn được đồng hành cùng quý vị bảo vệ và chăm sóc chính bản thân cũng như những người thân yêu quanh mình với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Liên Việt An Thịnh" -sản phẩm liên kết giữa LienVietPostBank và Daiichi life - công ty bảo hiểm hàng đầu tại Nhật Bản có hơn 110 năm kinh nghiệm hoạt động với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới và tổng giá trị tài sản lên tới 443 tỷ USD.

  Như một lời tri ân sâu sắc, ngày 20/04/2018, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt - Đông Anh đã thực hiện "Chương trình tri ân khách hàng - Bảo Hiểm Liên Việt An Thịnh, Chắp Cánh Ước Mơ" thành công tốt đẹp, ngoài sự mong đợi.

  [​IMG]

  Thông qua chương trình, LienVietPostBank Đông Anh & các chuyên viên của Daiichi không chỉ bán sản phẩm mà còn truyền cảm hứng đến các Quý khách hàng về Bảo hiểm nhân thọ Daiichi uy tín. Qua đó, chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ chân thành của Khách hàng đã/đang và sẽ tham gia bảo hiểm nhân thọ: đó là tâm sự của một người mẹ đã từng mua bảo hiểm daiichi ở hà nội cho con gái đầy xúc động với ý niệm "gắn kết tình thân" khiến cho cả hội trường chăm chú lắng nghe & cô quyết định mua thêm một hợp đồng bảo hiểm cho cậu con trai út, hay một người vợ mua bảo hiểm cho chồng, mua cho con....Hơn tất cả, chúng tôi thấu hiểu được phần nào tâm tư nguyện vọng của Khách hàng - tất cả vì những người thân yêu xung quanh mình.

  Thông tin lịch sử daiichi: https://baohiemlienviet.com/gioi-thieu
  Gói bảo hiểm được tham gia nhiều: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien
  Tư vấn miễn phí: https://baohiemlienviet.com
   
  Last edited: 13/12/19

Chia sẻ trang này