1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Mùa hè sôi động 2017 tại trường anh ngữ IMS khi đi du học Philippines

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi glolink, 3/8/17.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. glolink
  Offline

  glolink admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Mùa hè sôi động 2017 tại trường anh ngữ IMS khi đi du học Philippines

  Một 1 mùa hè nữa cũng đã gần sắp tới, con cái chúng ta sẽ làm gì trong những ngày hè đó ? Không lẻ để con em chúng ta ở nhà suốt cả mùa hè,chạy nhảy thoả thích mà không có sự kiểm soát, hay phải cho các bé về quê chơi, ngoài đường thì đầy rẩy sự nguy hiểm khôn lường nếu không có sự giám sát của gia đình, vô cùng tai hại . Còn công việc chúng ta thì bộn bề lo toan từng ngày không 1 ngày nghỉ ngoài những ngày lễ, tết.


  • Làm cách nào đây ?
  • Làm cách nào không ảnh hưởng công việc chúng ta ?
  • Làm cách nào mà con em lại có 1 mùa hè bổ ích lại có thể nâng cao trình độ so với các bạn cùng trang lứa ?
  • Làm cách nào có sự kiểm soát toàn diện mà chúng ta lại có thể yên tâm vào công việc ?


   Giải pháp du học hè thì sao nhỉ ? Du học hè tại Philippines không còn là khái niệm xa vời hoặc khó khăn . Nhưng du học hè ở đâu : Mỹ , Canada, Úc,…..Oh No no ….Quá xa...Chi phí quá cao. Vậy nước nào chi phí vừa phải lại hưởng 1 môi trường tốt không kém những nước trên. Đó chính là đất nước Philippines tại ngôi trường IMS , với đa số dân bản địa nói tiếng anh là chính, một môi trường được sự đầu tư lớn từ các nước tiên tiến, một đất nước chú trọng môi trường thiên nhiên 1 cách tuyệt đối. Thì đây chính là nơi đáng suy nghĩ vì sao chúng ta phải chọn 1 đất nước như thế.

  [​IMG]

  ( Vị trí địa lí và khí hậu )

  IMS là một ngôi trường được đầu tư từ tập đoàn giáo dục Maeyung với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. một môi trường chuyên nghiệp lẫn cơ sở hiện đại, nhưng không kém phần nghiêm khắc, các bạn học viên chỉ việc tập trung vào việc học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất.  Trường IMS tập trung chương trình học với lớp 1:1 . Đều đó cho thấy con em chúng ta sẽ được theo sát trong quá trình học. Cải tiến những sai lầm khi phát âm , nâng cao vốn từ vựng theo từng chủ đề , mở rộng khả năng trao đổi và phản xạ tiếng anh một cách cao nhất.

  [​IMG]

  Thế còn việc ăn ở và nghỉ ngơi như thế nào ? Bạn không cần lo lắng nữa vì trường IMS đã có 1 đội ngũ chuyên biệt chăm sóc. Thức ăn đa dạng theo từng bữa chính lẫn bữa phụ không gây sự nhàm chán trong ăn uống, nơi ở đầy đủ tiện nghi, bạn cùng phòng đa dạng các nước sẽ tạo mối liên kết và trao đổi tiếng anh suốt cả ngày  [​IMG]

  Thế còn các buổi cuối tuần các em sẽ làm gì ? Thời gian học sẽ tập trung vào thứ 2 - thứ 6, các buổi còn lại trong tuần các bé sẽ được tham gia các khoá ngoài trời để tăng kỷ năng vận động tạo mối gắn kết ,tính chia sẽ, tính đồng độ khi tham gia trò chơi nhóm….

  [​IMG]

  Sự nhận định cuối cùng sẽ thuộc về bạn khi bạn nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt từ con

  Cho con 1 mùa hè năng động lẫn tinh thần kể cả thể chất

  Hãy liên hệ du học liên kết toàn cầu Glolink để tạo nên một mùa hè thật sự thú vị và bổ ích cho các tương lai của đất nước.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này