1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Messi đạt 200 triệu người theo dõi trên Instagram và gây chú ý với nạn lạm dụng trực tuyến

Thảo luận trong 'Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi tintin7, 4/5/21.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. tintin7
  Offline

  tintin7 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - [​IMG]

  Messi đạt 200 triệu người theo dõi trên Instagram và gây chú ý với nạn lạm dụng trực tuyến


  CA CUOC UY TIN Messi đạt 200 triệu người theo dõi trên Instagram

  Ngôi sao người Argentina đăng một đoạn văn bản dài, trong đó ca ngợi các câu lạc bộ và cầu thủ nước Anh đã vận động chống phân biệt đối xử trên mạng xã hội: “Không ai đáng bị ngược đãi hoặc xúc phạm”

  Ngôi sao Lionel Messi đã tận dụng thành tích tuyệt vời đạt được vào thứ Bảy tuần này để phản ánh với người hâm mộ trên mạng xã hội. Tận dụng cuộc tranh luận của các vận động viên và câu lạc bộ bóng đá Anh, ngôi sao Barcelona đã chỉ trích hành vi lạm dụng mà nhiều người dùng Internet thể hiện khi tương tác với thần tượng hoặc giữa họ, thường dẫn đến các hành vi phạm tội.

  Khi đạt được 200 triệu người theo dõi trên Instagram, Messi đã chỉ ra rằng anh sẽ không ca ngợi thương hiệu một cách chính xác để kêu gọi sự chú ý đến việc làm giả hồ sơ hoặc thực hiện các cuộc biểu tình mang tính định kiến và bạo lực trên mạng xã hội.

  “Không ai đáng bị ngược đãi hoặc xúc phạm. Chúng ta đang sống cùng nhau chứng kiến và chịu đựng sự lạm dụng, ngày càng nhiều hơn và tồi tệ hơn trong mỗi mạng lưới, mà không ai làm gì để ngăn chặn nó. Chúng ta phải lên án mạnh mẽ những thái độ thù địch này và yêu cầu các công ty quản lý mạng phải có những biện pháp khẩn cấp chống lại những hành vi này”. Ông viết. RANCE 7

  Messi đã ca ngợi ý tưởng của các cầu thủ bóng đá Anh, những người đã bắt đầu tẩy chay bốn cầu thủ trên mạng xã hội vào thứ Sáu tuần trước, cùng với các câu lạc bộ, liên đoàn, liên đoàn quốc gia và thậm chí cả UEFA. Mục đích là để thu hút sự chú ý về mức độ nghiêm túc trong hành vi của người hâm mộ và thể hiện sự không khoan dung với những phát ngôn mang tính thù địch và phân biệt đối xử.

  Xem toàn văn của Messi:
  “Tôi thấy rằng tôi vừa đạt được 200 triệu người theo dõi tôi trên mạng này, tuy nhiên, với những gì đang xảy ra ngày hôm nay, tôi sẽ không coi đây là lý do để ăn mừng. Tất nhiên tôi đánh giá cao tất cả sự quan tâm và ủng hộ mà tôi luôn nhận được từ các bạn, nhưng đã đến lúc phải trao tầm quan trọng cho tất cả NHỮNG NGƯỜI đứng sau mỗi hồ sơ, rằng chúng ta nhận ra rằng đằng sa u mỗi lời kể đều có một con người bằng xương bằng thịt, biết cười, biết khóc, thích thú và đau khổ, một con người có tình cảm.

  Chúng ta hãy lên tiếng để ngăn chặn hành vi lạm dụng trên mạng xã hội. Không có vấn đề gì nếu chúng ta là vô danh, nổi tiếng, vận động viên, trọng tài hay tín đồ của một trò chơi, thậm chí là một người nào đó ngoài cuộc chơi, bất kể chủng tộc, tôn giáo, hệ tư tưởng hay giới tính. .. Không ai đáng bị ngược đãi hoặc xúc phạm. Chúng ta đang sống cùng nhau chứng kiến và chịu đựng sự lạm dụng, ngày càng nhiều hơn và tồi tệ hơn trong mỗi mạng lưới, mà không ai làm gì để ngăn chặn nó. Chúng ta phải lên án mạnh mẽ những thái độ thù địch này và yêu cầu các công ty quản lý mạng phải có những biện pháp khẩn cấp chống lại những hành vi này.

  Tôi muốn bạn, 200 triệu người đồng hành cùng tôi, trở thành 200 triệu lý do tồn tại để biến các mạng trở thành một nơi an toàn và tôn trọng, nơi chúng ta có thể chia sẻ những gì chúng ta muốn mà không sợ bị xúc phạm… và điều đó mãi mãi như vậy. lăng mạ, phân biệt chủng tộc, lạm dụng và phân biệt đối xử. Đối với các bạn là một phần của những mạng lưới này và luôn ở bên tôi, tôi hy vọng các bạn sẽ tham gia và ủng hộ tôi trong cuộc thập tự chinh này. K8BET

  Một cái ôm lớn đến tất cả mọi người và xin chúc mừng tất cả các cầu thủ bóng đá ở Vương quốc Anh vì ý tưởng thiết lập chiến dịch chống lạm dụng và phân biệt đối xử trên mạng“.  kldsfjskdsdf234234234dfgjj943049fjjdfn34
   

Chia sẻ trang này