1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Mẹo Lắp đặt hệ thống theo dõi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi congcamera, 15/11/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88sport online

 1. congcamera
  Offline

  congcamera admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Hệ thống giám sát là 1 phần thiết yếu trong việc chắc chắn nhà và Doanh nghiệp của Khách hàng. Những hệ thống này có thể từ Những Camera gia đình không dây đến Những hệ thống báo động tinh vi thông báo cho cơ quan thực thi pháp luật ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của sự cố. Sự hiện diện của Camera an ninh có thể đóng nhiệm vụ ngăn chặn kẻ trộm, trong khi Camera chống trộm ẩn có thể bảo vệ 1 cách kín đáo.

  Cho dù Khách hàng muốn quan sát nhân viên tại Các cơ sở lân cận hoặc tài liệu mỗi người tiếp cận cửa trước của ngôi nhà của Bạn, thiết bị phù hợp cho công việc có thể phân phối sự bảo vệ cần thiết.

  [​IMG]

  Dich vụ sửa chữa Camera quan sát uy tín tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  Tôi có nên mua 1 hệ thống theo dõi không dây và có dây không?

  1 trong Những ý định đầu tiên mà Bạn cần thực hiện là nếu Bạn cần một hệ thống Camera chống trộm không dây hoặc có dây và câu giải đáp đúng có thể phụ thuộc vào nơi Bạn định đặt Camera chống trộm hoặc Các thành phần. Nếu Bạn có sự sang trọng của việc có thể khoan lỗ và chạy dây, Bạn sẽ đánh giá cao việc không phải đối phó với pin, và có thể muốn xem xét một hệ thống có dây. Mặt khác, nếu chạy dây không thực tế, Bạn sẽ tận hưởng tính linh hoạt mà Wi-Fi hoặc máy ảnh không dây phân phối. Tất cả Những cân nhắc này sẽ ảnh hưởng đến hệ thống Khách hàng Lựa chọn cuối cùng. Ví dụ: nếu Bạn cần quay video theo dõi độ nét cao trong thời gian dài, băng thông là một vấn đề cần cân nhắc.

  Sự khác biệt giữa NVR và DVR là gì?

  1 khía cạnh thường bị bỏ lỡ của một hệ thống báo động là thiết bị ghi âm. Sau khi tất cả, thông báo thực thi pháp luật và nghe một tiếng còi đáng sợ từ hệ thống báo động của Khách hàng chỉ là 1 nửa giải pháp. Máy ghi hình kỹ thuật số (DVR) hoặc hệ thống ghi video mạng (NVR) phân phối bằng chứng về bất kỳ điều gì đặt ra báo động ngay từ đầu. Nếu Khách hàng có thêm băng thông trên mạng của mình, video có chất lượng cao hơn hoặc thiết lập NVR dễ dàng hơn có thể là Lựa chọn tốt nhất. Tuy vậy, nếu Bạn cần 1 tín hiệu đáng tin cậy và muốn chi tiêu ít hơn, hệ thống DVR đáng xem.

  Cho dù Bạn cần một hệ thống để bảo vệ nhà hoặc Công ty của Khách hàng, Khách hàng có thể phụ thuộc vào hệ thống video giám sát để ghi lại mọi thứ xảy ra trên của cải của Bạn. xem sét Những hệ thống bảo mật của Ảnh và Video của B & H để tìm bảo vệ phù hợp để đáp ứng mục đích của Khách hàng.
   

Chia sẻ trang này