1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Máy tạo sóng thần lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 9/8/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88sport online

 1. ThienPhongbbb
  Offline

  ThienPhongbbb admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Máy tạo sóng thần lớn nhất thế giới
  Hà Lan là nước có địa hình thấp hơn so với mực nước biển. Có những vùng trũng thấp hơn so với mực nước biển đến 6,74m. Chính vì vậy, Hà Lan là nước phải trường kỳ sống chung với lũ lụt. Chính phủ Hà Lan đã quyết định chi 26 triệu Euro để thực hiện dự án ngăn lũ với mục tiêu là chế tạo một cỗ máu tạo sóng để ngăn chạn sóng biển.
  Cỗ máy có tên là Delta Flume, với khả năng giữ trữ được 9 triệu lít nước, vận tốc bơm nước của máy là 1.000 lít/giây. Delta Flume là tạo sóng bằng cách chế tạo một phản lực của nước, thông qua lực đẩy của nước vào bức tường thép cao 10m.
  Cỗ máy này có thể tạo ra nhiều kiểu sóng, từ những gợn sóng lăn tăn cho đến sóng thần. Nước sẽ chảy dọc theo một bẻ e dài 300m, và qua đập, tường cát và một số loại chắn sóng khác. Thông qua đó các nhà nghiên cứu sẽ tìm ra giải pháp chống sóng của từng loại.
  Có đến 2/3 điện tích có nguy cơ ngập nước, người dân Hà Lan đã phải chống trọi với lũ lụt từ hàng nghìn năm trước. Những người nông dân của nước này, là những người đầu tiên biết cách đắp đê chống lụt. Chính vì vậy, Hà Lan là nước có công nghệ chống ngập lụt hàng đầu thế giới. Có rất nhiều kỹ thuật đã được áp dụng như: xây nhà nổi, xây nhà trên cột, gây ngập lụt một số vùng để bảo vệ những vùng khác.
  Công trình Delta ra đời sau thảm hoạ năm 1953, công trình này là một hệ thống gồm nhiều đập, của thoát nước và nhiều chướng ngại vật để bảo vệ những vùng trũng dễ bị ngập nước.
  Những vòng bi có kích thước lớn của những hãng NSK, SKF, FAG, Nachi, vòng bi Koyo được dùng trong chế tạo và lắp đặt trong hệ thống máy bơm nước, khiến cho máy bơm hoạt động ổn định và chịu được tải trọng cao.
   

Chia sẻ trang này