1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Lắp rèm cửa sổ mất bao lâu? Cách lắp rèm treo cửa sổ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Bepo-law, 3/9/19.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
* lô khung 2 ngày chuẩn xác
>> nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chuẩn xác

 1. Bepo-law
  Offline

  Bepo-law admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Thi công lắp đặt rèm cửa sổ mất bao nhiêu thời gian? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt rèm treo cửa sổ đúng cách và đẹp nhất.
  I. Thi công lắp rèm cửa số bao lâu thì xong?
  Các gia chủ khi cần lắp rèm cửa sổ hay cửa chính, điều họ quan tâm trước tiên là chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm mà mình sử dụng. Sau đó tiến độ thi công về sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng bởi nó ảnh hưởng đến kế hoạch sinh hoạt của gia đình hay lịch làm việc của công ty. Thời gian lắp đặt rèm được tính từ khi bắt đầu triển khai đến khi hệ thống rèm đưa vào sử dụng tại công trình.


  [​IMG]

  Tuy nhiên trên thực tế, việc thi công lắp rèm cửa sổ mất bao lâu không thể xác định trước, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại rèm cửa lắp đặt, không gian lắp đặt, đơn vị thi công có chuyên nghiệp hay không và những yêu cầu khác mà gia chủ đưa ra. Nhưng thông thường, công việc này cũng không mất quá nhiều thời gian, có thể hoàn thành trong ngày để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

  [​IMG]

  Điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ chuyên thi công lắp rèm cửa sổ uy tín, có đội ngũ nhân viên lành nghề giúp quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đồng thời, giá rèm gỗ cửa sổ và cách lắp rèm của sổ của những đơn vị này sẽ đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài như lực va chạm, thời tiết mưa nắng….


  II. Cách lắp rèm treo cửa số đúng cách và an toàn
  1. Xác định vị trí lắp đặt
  Trước khi đi mua rèm để trang trí bạn nên xác định trước vị trí lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại rèm cửa sổ phòng khách, rèm cửa sổ phòng ngủ phù hợp với không gian nhà mình.

  2. Lắp thanh treo rèm của sổ

  Với vị trí được xác định từ trước và loại rèm đã mua về nhà, chúng ta sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa.

  3. Đánh dấu vị trí treo rèm
  Bạn lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo, rồi đánh dấu vị trí rèm. Hoặc nếu thấy khó thì có thể làm theo cách đo kích thức cuộn rèm trước, sau đó ướm lên thanh treo rèm để đánh dấu các điểm đối xứng

  [​IMG]

  4. Lắp đặt giá đỡ
  Sử dụng loại ốc vít chắc chắn để gắn giá đỡ lên khung. Bạn chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu trước đó.

  5. Treo rèm
  Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đặt thanh trên của chiếc rèm treo cửa sổ đẹp lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khung chụp lại với nhau và thanh treo được ở vị trí cố định trong khung. Bạn có thể điều chỉnh chiếc rèm bằng cách rút dây kéo, loại dây này thường được sử dụng phổ biến trong lắp đặt rèm cửa sổ phòng ngủ.

  Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã thiết kế được cho ngôi nhà mình một mẫu rèm cửa sổ đẹp rồi. Đây là cách treo rèm cửa sổ thông dụng nhất. Ngoài ra, các đơn vị chuyên về lĩnh vực này sẽ sử dụng một số kỹ thuật hiện đại hơn, giúp việc thi công diễn ra trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp cho hệ thống rèm cửa.
   

Chia sẻ trang này