1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice

Kỹ thuật nuôi thịt lên tuổi DRY-AGING là gì?

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi malthopvn, 8/2/23.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

  1. malthopvn
    Offline

    malthopvn admin

    (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Kĩ thuật nuôi thịt lên tuổi dry-aging đang trở thành trào lưu ở các nhà hàng chuyên về thịt bò trên thế giới, và cũng bắt đầu có mặt ở thị trường Việt Nam, trong các nhà hàng tập trung vào thực đơn món bò steak. Dry-aging là kĩ thuật lên tuổi thịt trong môi trường có tiếp xúc với không khí, được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ (thường từ 0-2 độ C), độ ẩm (75-85%), và khử trùng, trong vòng 3 đến 10 tuần hoặc nhiều hơn. Phương pháp này được đặt tên là dry-aging để phân biệt với wet-aging – kĩ thuật nuôi giữ thịt trong túi hút chân không trong môi trường tủ/phòng lạnh, để thịt lên tuổi trong chính phần nước thịt. Wet-aging có thể giữ được độ mềm mại của thịt trong 2-3 tuần nhưng chỉ có dry-aging mới có thể đem lại những ưu điểm vượt trội về cấu trúc và hương vị.

    [​IMG]
    Tủ Dry-ager nuôi thịt bò lên tuổi tại nhà hàng GU Bistronomy
    Hãy cùng GU tìm hiểu những lý do khiến thịt bò lên tuổi dry-aged được ưa chuộng và được nhiều nhà hàng bò steak ngon theo đuổi.

    HƯƠNG VỊ VƯỢT TRỘI CỦA THỊT BÒ LÊN TUỔI DRY-AGED
    Trải nghiệm hương vị thịt bò steak lên tuổi chắc chắn sẽ khiến cho thực khách bất ngờ và ấn tượng, bởi không chỉ cấu trúc thịt mềm mai hơn mà hương vị cũng đậm đà hơn so với bảo quản thịt thông thường. Đó cũng là lý do vì sao các nhà hàng bò steak ngon ở Hà Nội đang chú trọng vào nguyên liệu thịt bò nhập khẩu và đầu tư thêm vào thiết bị dry-ager.
     

Chia sẻ trang này