1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Phương Pháp Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín

 1. hieuphanhcm15
  Offline

  hieuphanhcm15 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Hiện tại hàng cồn thạch và cồn khô được sử dụng nhiều hơn khi phải so sánh với bếp gas tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn bởi đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách thực tế quy trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quý vị miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Gọi số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được dùng nhiều hơn so với viên cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí độc hại hoặc gây cay mắt cho nên rất an tâm cho khách hàng sử dụng.

  Các chi phí dành cho nguyên liệu và thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như các bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi đốt không gây hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các trang thiết bị hoặc hóa chất được tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin gọi sđt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: 29/10/18

Chia sẻ trang này