1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Hệ Điều Hành Windows Là Gì: Đặc Điểm, Ưu Nhược Điểm, Bản Mới Nhất

Thảo luận trong 'Mẹo Cho PC - Laptop' bắt đầu bởi hostingviet90, 23/12/22.

XenForohostingF8BET

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> mua thuốc ung thư tại Nhà Thuốc Hapu
>> thuốc viêm gan B,C giá tốt Nhà Thuốc AZ

 1. hostingviet90
  Offline

  hostingviet90 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - [​IMG]

  Hệ điều hành Windows là gì?
  Hệ điều hành Windows có tên đầy đủ là Microsoft Windows, hay có thể gọi đơn giản là Windows. Hệ điều hành này được phát triển và phân phối bởi “ông lớn” ngành công nghệ là Microsoft. Nó gồm nhiều dòng hệ điều hành và mỗi dòng phục vụ một phần nhất định trong ngành công nghiệp máy tính. Hệ điều hành viết tắt là OS (Operating System), là nền tảng cho mọi ứng dụng chạy trên nó. Các OS phổ biến là Windows (windows 7, windows 10, windows server 2003, Windows Server 2008, Windows Server 2012, Windows Server 2016, Windows Server 2019...), Linux thì có CentOS (nhiều phiên bản), Debian, Redhat, MacOS..., Đối với điện thoại thì có Android, IOS

  Lịch sử hình thành của hệ điều hành Windows
  Phiên bản đầu tiên của Windows được trình làng vào năm 1985. Đây cũng là hệ điều hành đầu tiên của Mircosoft có giao diện đồ họa. Với phiên bản này, Microsoft đặt tên là Windows 1.0 và mã nội bộ có tên là Interface Manager.

  Tên gọi Windows bắt nguồn bởi hệ điều hành của Microsoft xoay quanh khung những nội dung hình chữ nhật hiển thị trên màn hình (giống những ô cửa sổ). Trải qua nhiều biến đổi, ngày nay hệ điều hành Windows đã chiếm lĩnh được thị trường và khẳng định được ưu thế của mình.  [​IMG]

  Qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, trải qua nhiều phiên bản, hệ điều hành Windows thành công nhất với các phiên bản Windows XP, Windows 7 và Window 8.

  Ngoài ra, các phiên bản khác của Windows như: Window 98, Windows 2000, Windows Vista, Windows Sever… và gần đây nhất là Windows 10.

  Quý khách có thể chủ động cài đặt hoặc kỹ thuật viên sẽ cài đặt Windows 7, Windows 8,Windows 10,Windows Server 2008, Windows Server 2012, Windows Server 2016 khi thuê VPS giá rẻ tại Hosting Việt!
   

Chia sẻ trang này