1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Dòng vốn đổ vào các quỹ vay tiền mặt cao nhất kể từ dịch COVID-19

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi vaytienonline, 16/3/23.

XenForohostingXenForo

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> go88 nhà cái châu âu
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> mua thuốc ung thư tại Nhà Thuốc Hapu
>> thuốc viêm gan B,C giá tốt Nhà Thuốc AZ

 1. vaytienonline
  Offline

  vaytienonline admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Trong tuần tính đến ngày 01/03, giới đầu tư rót vốn vào các quỹ vay tiền mặt nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020, theo báo cáo mới nhất từ BofA Global Research.

  Các quỹ tiền mặt ghi nhận dòng tiền đổ vào là 68.1 tỷ USD trong tuần tính đến ngày 01/03, BofA trích dẫn dữ liệu EPFR cho biết. Đây là con số lớn nhất, tính theo tuần, kể từ ngày 24/04/2020.

  Thị trường cổ phiếu toàn cầu chạm mức thấp nhất trong hai tháng qua, và lợi suất trái phiếu tăng mạnh sau một loạt dữ liệu kinh tế mạnh mẽ, khiến nhà đầu tư tin rằng lãi suất sẽ chưa thể đạt đỉnh ngay và các ngân hàng trung ương sẽ không hạ lãi suất trong năm nay. Kết quả, giới đầu tư đã từ bỏ cổ phiếu và vàng, hai loại tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng trong môi trường lãi suất tăng.
  Do lạm phát và lãi suất đều lên cao hơn, các nhà phân tích của BofA cho rằng tiền mặt là kênh tài sản hiệu quả cho đến khi thị trường giá xuống kết thúc và một sự kiện tín dụng xảy ra.

  Sự kiện tín dụng này có thể bắt nguồn từ bất động sản – lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề khi lãi suất tăng nhanh. BofA cho biết số lượng đơn xin vay thế chấp tại Mỹ đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 04/1995, trong khi giá nhà ở tại Mỹ, Anh, Canada, Australia và New Zealand đều đang giảm hoặc đi ngang.

  Ngoài ra, theo báo cáo của BofA, trái phiếu ghi nhận dòng vốn chảy vào là 8.4 tỷ USD, thị trường cổ phiếu toàn cầu bị rút 7.4 tỷ USD và quỹ đầu tư vào vàng bị rút 900 triệu USD.

  Trong khi đó, giới đầu tư rót 1.8 tỷ USD vào thị trường trái phiếu và mua 2.4 tỷ USD cổ phiếu của các thị trường mới nổi trong cùng kỳ.

  Thước đo tâm lý thị trường của BofA tăng nhẹ lên 4.3 điểm, từ mức 4.2 điểm của tuần trước đó.
   

Chia sẻ trang này