1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice

Điều gì làm cho bánh mì Sourdough trở nên đặc biệt ở 43 Factory

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi 43factory, 22/9/20.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

  1. 43factory
    Offline

    43factory admin

    (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Sourdough là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất như sắt và selen. Sắt là một phần thiết yếu của quá trình sản xuất tế bào hồng cầu và chuyển hóa năng lượng, trong khi đó thì selen là yếu tố giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch, tế bào và mô của chúng ta. Bánh mì men Sourdough cũng chứa nhiều vitamin B, giúp hỗ trợ chức năng hệ thống thần kinh thích hợp và giúp điều chỉnh sự trao đổi chất.

    >> Tìm hiểu thêm về Nhà rang cà phê ở Đà Nẵng đang được giới trẻ cực kì quan tâm yêu thích


    [​IMG]

    Bánh mì men Sourdough tại 43 Factory Coffee Roaster

    LỢI ÍCH GIỐNG NHƯ PREBIOTIC & PROBIOTIC

    Prebiotic là một loại chất xơ khó tiêu có khả năng nuôi dưỡng vi khuẩn tốt giúp giữ cho đường ruột khỏe mạnh, được gọi là men vi sinh. Sự hiện diện của prebiotic trong bột chua được cho là giúp dễ tiêu hóa hơn so với nhiều loại bánh mì khác và sự hiện diện của việc nuôi cấy men vi sinh được phản ánh tích cực bằng việc làm tăng sự hấp thụ vitamin và khoáng chất. Ngoài ra thì các vi khuẩn axit lactic trong bột chua cũng mang lại các lợi ích như chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật.

    GIÀU CHẤT ĐẠM

    Một lát bánh mì lên men có nhiều protein hơn một quả trứng, nên đừng ngần ngại sử dụng nó làm nguồn cung cấp protein. Hàm lượng protein cao phụ thuộc vào một phần của quá trình chuẩn bị bột chua. Phần còn lại nằm ở các công đoạn chuẩn bị bột để nướng giúp kích hoạt hàm lượng gluten của nó. Gluten là hỗn hợp bao gồm các protein ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng giúp cho bột bánh mì có tính đàn hồi.

    BÁNH MÌ MEN SOURDOUGH – SỰ LỰA CHỌN CỦA 43 FACTORY COFFEE ROASTER

    Phải từng một lần nếm qua vị chua nhẹ đặc trưng của Sourdough, thử qua mẩu bánh mềm ẩm ẩn trong lớp vỏ dày giòn giòn thì mới có thể hiểu được tại sao người ta lại dành nhiều tình yêu đối với thức bánh này đến vậy. Và cũng để cảm nhận được từng sự tỉ mỉ, chăm chút, cũng như những tâm tư mà các baker ở 43 Factory Coffee Roaster đã gửi gắm vào mỗi một chiếc bánh.

    >> Khám phá thêm về hương vị của Foods and Drinks in Da Nang Coffee must Visit in Da Nang cực đặc biệt ở 43 Factory Coffee


    [​IMG]
    Bánh mì tại 43 Factory Coffee Roaster

    43 Factory Coffee Roaster lựa chọn Sourdough như một món quà tinh thần với mong muốn mang đến cho người thưởng thức những niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn. Bánh mì men Sourdough tại Đà Nẵng là cầu nối mang vị giác và tâm hồn đến với từng cung bật của hương và vị, từng vẻ đẹp tròn vẹn nhất của chất men. Người thợ làm bánh của Xưởng luôn chọn gửi vào từng chiếc bánh cả cái tâm và cái tình; hướng đến giá trị cốt lõi của Xưởng là trân trọng và duy tồn giá trị nguyên bản, đề cao vẻ đẹp của men bánh Sourdough.

    Với những giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị tự nhiên mà men bánh mang lại, bánh mì men Sourdough tại Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến 43 Factory Coffee Roaster.

    Nguồn : https:/43factory.coffee/news/banh-mi-men-sourdough-tai-da-nang-mon-qua-suc-khoe/
     

Chia sẻ trang này