1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Dịch vụ web hosting và cơ chế hoạt động của chúng

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi Thiết kế website, 19/1/21.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> soi cau xsmt thabet trực tuyến
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88sport online

 1. (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Web Hosting hay còn gọi là lưu trữ web, là nơi lưu trữ dữ liệu trang web để mọi người có thể truy cập trang web thông qua World Wide Web. Mỗi trang web bạn truy cập đều chứa một tên miền và một máy chủ ảo. Để dễ hiểu hơn, hãy thử hình dung: tên miền là một địa chỉ, và web hosting là một tòa nhà.

  Khi bạn duyệt Internet, nhập URL, trình duyệt sẽ truy vấn tên miền và hỏi vị trí của trang web. Sau đó trình duyệt sẽ tải xuống nội dung được lưu trữ tại đây. Những gì bạn thấy sẽ được kết hợp thành một trang web.
  Dịch vụ web hosting?

  Web hosting là hình thức sử dụng máy chủ để lưu trữ một trang web. Hiện nay, có rất nhiều loại máy chủ ảo. Cũng giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Mypage có nhiều gói dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ các gói dịch vụ lưu trữ giá rẻ đến các chương trình lưu trữ cao cấp có thể phục vụ mở rộng cho khách hàng. Trang web càng phổ biến thì càng cần nhiều tài nguyên để đáp ứng hiệu quả việc sử dụng dịch vụ lưu trữ web.

  Đây là một tin vui cho người dùng sử dụng hosting mà Mypage cung cấp, bạn có quyền lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần lo lắng về quy mô phát triển. Ban đầu, bạn có thể chọn gói lưu trữ cá nhân chi phí thấp, sau đó bạn có thể nâng cấp lên gói Premium hoặc Enterprise và gói Managed Cloud Server hoặc Cloud VPS Server bất kỳ lúc nào.

  Web hosting và cơ chế hoạt động như thế nào?

  Trang web của bạn là một tập hợp các tệp và cơ sở dữ liệu chuyển thông tin cho khách truy cập khi họ duyệt Internet. Mua hosting tại công ty thiết kế web Mypage, có nghĩa là mua một nơi lưu trữ các trang web và cơ sở dữ liệu.

  Khi bạn đăng ký mua hosting tại Mypage, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào tài khoản quản trị viên hosting.

  Tại Mypage, chúng tôi thiết lập một Bảng điều khiển hosting riêng để quản lý tài khoản lưu trữ, giám sát việc sử dụng tài nguyên, tạo email và cài đặt trình quản lý nội dung (CMS) như: WordPress, Joomla và Drupal.

  Xin lưu ý rằng khi CMS được cài đặt, bảng điều khiển này khác với trang quản lý trang web. Bảng điều khiển hosting là nơi quản lý các dịch vụ bạn mua tại Mypage.
   

Chia sẻ trang này