1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Economics?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trungtamintertu, 18/9/23.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín

 1. trungtamintertu
  Offline

  trungtamintertu admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - IB Economics là môn học tuyệt vời dành cho các bạn có sở thích về kinh tế, nhưng việc làm tốt bài IB test của Economics chưa bao giờ là dễ dàng đối với học sinh.

  IB Economics có khối lượng kiến thức khá nặng, môn học đòi hỏi bạn phải thành thạo tiếng Anh chuyên ngành, nắm vững kiến thức Kinh tế lẫn Toán bởi vì có rất nhiều chủ đề đòi hỏi bạn phải giỏi các kỹ năng về tính toán để áp dụng vào bài thi. Nếu bạn muốn đạt điểm 7 trong IB Economics, bạn cần có khả năng tư duy logic và phản biện để hoàn thành tốt các phần của môn học này. Bạn cũng cần lưu ý rằng bài thi là cấu trúc tự luận và yêu cầu rất nhiều kiến thức lẫn kỹ năng trong việc phân tích và trình bày case study.

  Cả 4 topic đều có những khó khăn khác nhau, mỗi topic sẽ có những vấn đề mà bạn gặp phải như: short run, long run, profit, revenues, monopoly, oligopoly,… đòi hỏi bạn ghi nhớ các definition, corresponding graph, nếu bạn hiểu rõ về các khái niệm thì bạn sẽ thấy nó không quá khó.

  Khó có thể nói rõ đâu là topic khá nhất trong môn IB Economics bởi mỗi học sinh sẽ có điểm mạnh riêng và hứng thú với những nội dung nhất định, có bạn sẽ thích học kinh tế vĩ mô, nhưng cũng có bạn sẽ thích học về kinh tế toàn cầu.

  Sau khi đã hiểu rõ đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Economics thì bạn hãy bắt đầu tìm hiểu làm thế nào để đạt được kết quả cao với môn IB Economics?
   

Chia sẻ trang này