1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi ngoctrinhland19, 17/5/19.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
* lô khung 2 ngày chuẩn xác
>> nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chuẩn xác

 1. ngoctrinhland19
  Offline

  ngoctrinhland19 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

  Tiếp nối chuổi thương hiệu Novaworld với dự án Novaworld Phan Thiết được ban bố ra thị trường vào tháng 4/2019, tập đoàn Novawolrd sắp tung ra thị trường bất động sản nghĩ dưỡng dự án Novaworld thứ 2 với tên Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

  Vậy dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu có những đặc điểm nổi trội nào? và có nên đầu tư vào dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu này?

  Thứ nhất: Thị trường Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vững Tàu là thị trường tỉ đô — theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản.

  Đây là thị trường bất động sản nghĩ dưỡng chưa được khai phá đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm sở hưu bờ biển dài, bải cát mịn và mang vẻ đẹp hoang vu như nàng công chúa đẹp đang bị ngủ quên.

  Cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tàng thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa — Vũng Tàu hợp để phát triển du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị hội thảo.

  2. Thứ 2: Vũng tàu vẫn còn thiếu nhiều dịch vụ du lịch đẳng cấp.

  Ngày 11/09/2018, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành hình định số 2538/QĐ-UBND thông qua Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với đích phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hành sự dịch chuyển cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan yếu vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

  Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 ty đồng. Về kế hoạch dài hạn, Bà Rịa — Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1.4 triệu lượt khách quốc tế), tốc độ tăng trưởng làng nhàng từ 11–13%/năm.

  thực tiễn khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

  3. Novaworld Hồ Tràm ra đời dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên và bảo tàng môi trường hoang dã.

  Sau công văn số số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP ủng hộ về kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland hiệp tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương nghiệp Á Đông Vidotour đã tiến hành mỏng ý tưởng quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu.

  Dự án có quy mô hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari trước nhất của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, khu vi la nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp tiêu khiển — thương nghiệp — dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…

  Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm — Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, từng lớp tại địa phương.

  4. Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi thương hiệu mạnh Novaland Group và đúng thời điểm.

  Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp chuyện triển khai mạnh tuổi 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ triển khai mạnh mảng Dịch vụ Du lịch — NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2,400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

  Theo kế hoạch, Novaland sẽ giao hội phát triển tại các tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa — Vũng Tàu, Phan Thiết — Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh — Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

  Ông Bùi Xuân Huy — Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland — cho biết: “Chúng tôi rất quyết tâm và tụ hợp với kế hoạch phát triển mở mang mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa — Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, duyệt đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái khoán trong và ngoài nước”.

  5. Novaworld Hồ Tràm là xu hướng chọn lựa của giới nhà giàu

  bây giờ tại các thị thành lớn, các trọng tâm thành phố lớn trong khu vực và trên thế giới như Băng Cốc, Kualalamqua, New York… việc sở hữu nhà phố, biệt thự biển, dinh thự biển là xu hướng của giới thượng lưu và để sở hữu những bất động sản biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu đô đến vài chục triệu đô.

  Tuy nhiên bây giờ với dòng sản phẩm thương hiệu Novaworld của Novaland, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể sở hữu một bất động sản biển đẳng cấp tại những địa danh nức tiếng. Việc sở hữu bất động sản biển với Novaworld trở thành khôn xiết dễ dàng bởi lịch thanh toán nhẹ nhõm và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

  Chi tiết dự án xem thêm tại: https://novaworld.info/novaworld-ho-tram.html
   

Chia sẻ trang này