1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 26/10/17.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. vusondaugxvn
  Offline

  vusondaugxvn admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô được phân phối phổ biến hơn khi phải so với bình gas mini tại những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng do tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kính,...

  Liên Hệ đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với hàng cồn khô do những ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt vì vậy rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt cho nên rất an tâm đối với người dùng.

  Các chi phí dành cho quy trình làm cồn thạch chỉ dao động mười hoặc hai mươi triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như bạn đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm ở quy mô to.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi đốt không gây cay đôi mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Last edited: 30/10/18
  hamruoungon thích bài này.
 2. maihuong20
  Offline

  maihuong20 admin

Chia sẻ trang này