1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice

Chọn vang kết hợp với độ chín của thịt bò steak

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi malthopvn, 19/1/23.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

  1. malthopvn
    Offline

    malthopvn admin

    (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Nhà hàng bò steak chia sẻ cách chọn vang kết hợp với độ chín của thịt bò steak

    Độ chín của thịt bò steak cũng ảnh hưởng tới hương thơm của thịt, độ mềm mại của thớ thịt và phần mỡ ngậy béo của thịt. Phần thịt bò steak tái (rare) thường có chút hương vị sắt từ thịt tươi thường sẽ làm mềm vị chát sắc nét của những dòng vang đỏ tươi trẻ. Vì vậy, thịt càng có độ chín thấp (rare, medium rare) sẽ hợp hơn với những dòng vang đậm, chát nhiều và trẻ trung như vang từ các làng Saint Estephe, Pauillac, Saint Julien, Margaux của Bordeaux, Pháp các Super Tuscan ở miền Trung Ý hay các dòng vang Cabernet Sauvignon của Mỹ,…

    Những phần thịt bò steak được chín kĩ hơn như medium hay well-done đã có thớ thịt săn hơn, khô hơn so với thịt tái, và phần mỡ cũng được tan chảy nhiều, đỡ cảm giác ngậy béo, sẽ cần kết hợp với những dòng vang mềm mại hơn như vang Merlot từ Saint Emilion hay Pomerol của Bordeaux, Pháp, vang từ Pinot Noir của Bourgogne hay New Zealand, vang từ Nam Ý như Primitivo, Negroamaro.

    [​IMG]
    Rượu vang đỏ từ Bordeaux là kết hợp hoàn hảo cho món bò bít tết
     

Chia sẻ trang này