1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Chiêm tinh tháng 6/2022 của cung Kim Ngưu

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi tuviso, 1/6/22.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

?

Chiêm tinh tháng 6/2022 của cung Kim Ngưu

 1. Sao Thủy lục hợp Mặt trăng 3/6

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Sao Hỏa Bạch Dương vuông góc Mặt trăng Ma Kết 16/6

  1 vote(s)
  100.0%
 3. Sao Hỏa lục hợp sao Thổ 27/6

  0 vote(s)
  0.0%
 1. tuviso
  Offline

  tuviso admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Tử vi tháng 6 năm 2022 có tương đối nhiều hành tinh di chuyển. Bạn sẽ bị ảnh hưởng đặc trưng bởi sự dịch chuyển của sao Kim, sao Hỏa, sao Thủy, sao Thổ và sao Mộc. Bạn là người trân trọng các điều giản đơn cộng một cuộc sống yên tĩnh và thoả thích.

  Sao Thủy lục hợp Mặt trăng 3/6

  tính từ lúc ngày 3 tháng 6, sao Thủy tại Kim Ngưu sẽ lục hợp với Mặt trăng ở Cự giải. Nó giúp cải thiện kỹ năng giao thiệp, tạo cho bạn vẻ trầm tĩnh và sáng tạo, tạo điều kiện cho cuộc bàn bạc đạt được hiệu quả cao. lúc mặt trăng tại Cự Giải, nó sẽ tăng thêm tính xúc cảm. Bạn sẽ thấy mình dễ xúc động và nhạy cảm hơn thông thường.

  Sao Hỏa Bạch Dương vuông góc Mặt trăng Ma Kết 16/6

  Đây được dự đoán sẽ là một góc hợp có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, làm nâng cao sức mạnh của cả 2 hành tinh này.

  Sao Hỏa và Mặt Trăng sẽ tạo ra một cảm giác ham muốn được hành động ngay thức thì. Bạn muốn nhanh chóng bắt tay vào thực hành để đạt được chỉ tiêu của mình. bên cạnh đó, hãy chăm chút để không khiến cho quá sức. Bạn sẽ đề cao bản thân hơn trong tháng này.

  Sao Kim vuông góc sao Thổ 20/6

  diễn ra từ 20 tháng 6, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ vuông góc sở hữu sao Thổ ở cung Bảo Bình. Nó khiến cho bạn bớt nhạy bén trong tình yêu và những mối quan hệ khái quát, kiểu như khó thấu hiểu, khó nắm bắt các nhu cầu hay ý định của đối phương chả hạn.

  Bởi sao Thổ nức danh sở hữu tác dụng trì hoãn hoặc đổi thay tuyến phố tăng trưởng của bạn. Sao Thổ sẽ kìm hãm sao Kim (hành tinh của tình yêu), và nó buộc bạn phải dành thời kì Đánh giá về tầm quan yếu của việc cho và nhận - đặc thù là khi cho đi và không nhận lại gì. Đây là điều cần cả đời để đạt được, nhưng vị trí này sẽ mang ảnh hưởng trong công đoạn này.

  Sao Hỏa lục hợp sao Thổ 27/6

  Trong vài ngày cuối tháng, áp lực từ góc vuông của Sao Hỏa và Sao Thổ gia nâng cao. Vào ngày 27 tháng 6, sao Hỏa ở cung Bạch Dương sẽ chuyển di vào góc lục hợp sở hữu sao Thổ ở cung Bảo Bình.

  Góc chiếu này khiến bạn trở nên táo tợn, kiêu dũng, không ám ảnh và sở hữu một mức độ máu chiến khăng khăng. Bạn với thể sẽ nghi ngờ về bản thân về việc liệu bạn sở hữu đang phát huy hết tiềm năng của mình hay không.
  nói chung, sự hiện diện của sao Hỏa sở hữu thể đem đến các nỗi sợ hãi bậc nhất trong cuộc sống của bạn, mà thỉnh thoảng bạn còn chẳng thể nhận thức được là mình sợ hãi điều gì và nó khởi hành trong khoảng đâu.

  Sao Thổ cũng sẽ làm cho dịu đi cường độ của sao Hỏa. Điều này sẽ giúp bạn dễ kiểm soát hơn “nhiệt độ” hung hãn của bản thân. ảnh hưởng này cũng sẽ kết thúc khi tháng 6 chấm dứt và tháng 7 khởi đầu.
   

Chia sẻ trang này