1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Cách xây dựng thói quen vệ sinh nhà xưởng cho nhân viên

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi Vệ sinh công nghiệp, 26/4/22.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Có một số bước đơn giản mà doanh nghiệp có thể thực hiện để xây dựng thói quen vệ sinh nhà xưởng cho nhân viên. Và chúng tôi sẽ nêu rõ nó ra ngay trong bài viết này.

  Tuy nhiên, trước khi đến với nội dung chính trong bài này, bạn nên xem qua phương pháp tự vệ sinh nhà xưởng tốt nhất cho doanh nghiệp nếu bạn chưa biết đến nó. Sau khi đọc bài viết đó hãy trở lại đây, bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề mà chúng tôi đề cập đến.

  [​IMG]

  Đào tạo phù hợp cho nhân viên

  Bước đầu tiên doanh nghiệp nên làm trong việc thúc đẩy tăng cường vệ sinh nhà xưởng của mình là đảm bảo nhân viên của bạn được đào tạo phù hợp. Chương trình đào tạo bạn cung cấp phải rõ ràng, dễ hiểu và dễ thực hiện với các nhân viên của bạn.

  Đảm bảo rằng mọi nhân viên đều hiểu những mong đợi cơ bản của họ đối với việc dọn dẹp, họ biết khi nào và phải làm gì và làm việc đó. Nếu bạn có một nhân viên dọn dẹp chuyên dụng, hoặc thậm chí được giao vai trò toàn thời gian, hãy dành thời gian cho họ đào tạo chuyên sâu về những gì họ sẽ làm và tần suất.

  Ngoài ra, hãy nói rõ ai đang làm gì trong quá trình dọn dẹp của bạn để mọi người có thể cùng nhau phát triển một phương pháp làm sạch hiệu quả. Việc đào tạo cũng nên bao gồm các thành viên cấp cao của nhóm để họ có thể dẫn đầu.

  Là một phần của khóa đào tạo, hãy cho nhân viên làm quen với thiết bị họ đang sử dụng, bao gồm cả việc cho họ biết cách truy cập thiết bị khi cần và cách sử dụng thiết bị đó. Tương tự như vậy, nếu bạn đang làm sạch nhật ký, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn đã quen với cách ghi nhật ký nên được thực hiện và hậu quả của việc không làm như vậy.

  Việc đào tạo phù hợp cung cấp cho nhân viên của bạn cơ hội tuyệt vời để biến các hướng dẫn làm sạch của bạn trở thành một phần thói quen hàng ngày của họ như một phần của quy trình làm sạch rộng hơn. của bạn.

  XEM THÊM: Tại sao vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết?

  Giao tiếp cởi mở

  Khi bạn muốn khởi động một sáng kiến vệ sinh mới hoặc chỉ đơn giản là cải thiện hoạt động hiện có trong nhà máy của mình, việc mua lực lượng lao động của bạn là một phần thiết yếu trong thành công của nó. .

  Để nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, điều quan trọng là phải trao đổi cởi mở về các đặc tính sạch của công ty. Trước khi áp dụng các phương pháp thực hành, hãy sử dụng thông tin liên lạc tại nơi làm việc để truyền đạt chúng để nhân viên có thời gian điều chỉnh và phản hồi nếu được yêu cầu. Thông báo này nên bao gồm các lợi ích của việc tăng cường độ sạch sẽ, để nhân viên có thể thấy tầm quan trọng của các thủ tục của bạn.

  Ngay cả sau khi các quy trình vệ sinh mới của bạn đã được thực hiện, bạn nên xem xét chủ đề này với nhân viên của mình để họ chấp nhận nó như một phần công việc lâu dài của họ. Áp phích trên sàn nhà máy và các thông tin liên lạc thường xuyên giúp ghi nhớ các thông điệp và hành động chính để chúng trở nên ăn sâu vào hoạt động hàng ngày của bạn.

  Theo dõi tiến độ

  Ngay cả những thói quen làm sạch tốt nhất cũng có thể bị ảnh hưởng nếu được theo dõi liên tục. Bạn nên có các quy trình vệ sinh để khuyến khích nhân viên làm công việc họ cần vào đúng thời điểm và nó phải được ghi lại để trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc các lần làm vệ sinh bị bỏ sót, bạn có thể xác định vấn đề và sửa chữa nó cho phù hợp.

  XEM THÊM: Hậu quả khi doanh nghiệp không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ.

  Theo dõi tiến độ cũng sẽ cho bạn biết điều gì hiệu quả với nhà máy của bạn và điều gì không. Nếu bạn nhận thấy các tiêu chuẩn đang bị trượt, có thể đã đến lúc đào tạo lại nhân viên của bạn hoặc gửi một lời nhắc nhở về phương pháp tốt nhất. Tương tự như vậy, nếu một quy trình không hoạt động, có thể đã đến lúc đánh giá lại và cải thiện. Bằng cách thường xuyên kiểm tra và giám sát vệ sinh của mình, bạn có thể thấy tác động của nó và điều chỉnh quy trình của mình nếu cần.

  Sạch sẽ là một phần tiêu chuẩn trong hoạt động của nhà máy, nhưng phải vượt ra ngoài trình tự bán thường xuyên. Bằng cách áp dụng các phương pháp tiên tiến, bạn có thể đảm bảo một nền văn hóa nâng cao vệ sinh hiệu quả trong tất cả các bộ phận của doanh nghiệp mình. Do đó, điều này cải thiện sự an toàn của nhân viên và khách hàng của bạn, tăng năng suất của dây chuyền sản xuất của bạn, cho phép bạn vận hành hiệu quả và tác động tích cực đến lợi nhuận của bạn. .

  Hợp đồng dịch vụ bảo trì có thể phù hợp với thói quen làm sạch của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại thiết bị làm sạch dây chuyền để giữ cho lịch trình làm sạch của bạn diễn ra suôn sẻ và thời gian quay vòng nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này