1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Các Trường Mầm Non Quốc Tế Tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi Saigon Pearl, 4/5/22.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. Saigon Pearl
  Offline

  Saigon Pearl admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Hiện nay, số lượng các trường mầm non quốc tế tại TP. HCM đang gia tăng nhanh chóng khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường mẫu giáo quốc tế cho trẻ. Dù nhiều trường được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn trong nước và nước ngoài, nhiều phụ huynh vẫn không biết đâu là nhà trẻ quốc tế chất lượng, giúp trẻ học tập và phát triển kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện. Trong bài viết sau, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh danh sách TOP 10 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 - 2023.

  1. Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)
  Là thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita Anh Quốc với hơn 85 trường thành viên trên toàn cầu, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế uy tín và chất lượng dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi có cơ sở đặt tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM nhận được sự chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trong năm 2021, trường ISSP cũng đã trở thành trường ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

  Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, phòng chức năng, sân thể thao, hồ bơi... giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về mặt thể chất. Bên cạnh đó, trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc giáo dục, giúp trẻ đạt được thành tích học tập xuất sắc và trở thành những học sinh tự tin, có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.
   

Chia sẻ trang này