1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice

Các loại phần mềm quản lý kế toán cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Ứng Dụng - Phần Mềm' bắt đầu bởi erpsoft218, 4/12/18.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
>> b29 game online

 1. erpsoft218
  Offline

  erpsoft218 admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Giá trị quan trọng của một hệ thống phần mềm kế toán

  Để thành công trong việc điều hành và định hướng phát triển doanh nghiệp, bạn sẽ chắc chắn cần đến phần mềm kế toán. Phần mềm kế toán erp cho phép bạn theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp mình. Không những vậy, giải pháp công nghệ này có có thể giúp nhà lãnh đạo phân tích chính xác tình hình ngân sách trong đơn vị, giúp lập kế hoạch tốt hơn.

  Có thể bạn chưa biết, các doanh nghiệp hiện nay thuộc mọi quy mô và lĩnh vực hoạt động đều sử dụng phần mềm kế toán. Chỉ khác nhau là loại phần mềm và giá trị sử dụng như thế nào. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại phần mềm quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Các loại phần mềm kế toán phổ biến hiện nay

  Bảng tính

  Từ lâu, để thuận tiện hơn trong việc ghi chép dữ liệu sổ kế toán, doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng các chương trình bảng tính như Microsoft Excel, Google Trang tính hoặc OpenOffice,… Nhìn chung, đây là một công cụ đơn giản và giải quyết nhanh các vấn đề không quá phức tạp cho phòng kế toán có quy mô nhỏ. Ví dụ : bạn có thể sử dụng công cụ bảng tính để lưu trữ, theo dõi và tính toán doanh thu bán hàng, lương hằng ngày hoặc xử lý một vài chức năng khác của tài chính kế toán.

  Bên cạnh đó, các loại phần mềm kế toán miễn phí đang có hiện nay cũng giống như bảng tính. Nó chỉ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu xử lý công việc đơn giản và không thể nâng cấp hoặc mở rộng về sau.

  Phần mềm kế toán thương mại

  Hiện nay, các phần mềm kế toán thương mại tại Việt Nam cũng đã có nhiều nhà cung cấp uy tín như SSKEY, Misa, CMC,… có thể giúp bạn xử lý hẩu hết (gần như tất cả) các nhu cầu kế toán của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Loại phần mềm này có thể áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ thương mại. Phần mềm kế toán thương mại cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết, biểu đồ hình ảnh về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và các biểu mẫu cần thiết cho thuế. Mỗi loại phần mềm kế toán thương mại đều có điểm mạnh và điểm yếu, tùy vào đặc trưng ngành nghề lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

  [​IMG]

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp

  Các công ty lớn hơn có thể có các mức độ hoạt động rất phức tạp và phần mềm kế toán doanh nghiệp giúp bạn quản lý sự phức tạp này. Phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp quy mô lớn thường tích hợp kế toán với các chức năng cao cấp khác được cung cấp bởi phần mềm, chẳng hạn như quản lý nhân sự, luồng công việc, quản lý khách hàng, kho hàng, thông tin kinh doanh và lập kế hoạch dự án.

  Khi doanh nghiệp bạn chọn triển khai hệ thống kế toán này, nhà đầu tư cần làm việc rõ ràng với nhà cung cấp dịch vụ phần mềm về quy trình nghiệp vụ, chức năng cần có trong phần mềm và những yêu cầu khác. Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp thường dựa trên cơ sở dữ liệu quan hệ có thể hiển thị mối quan hệ giữa các nhóm thông tin khác nhau, như từ các phòng ban liên quan như phòng kinh doanh, quản lý kho, mua bán,…

  Phần mềm kế toán tùy chỉnh

  Thực tế cho thấy rằng, không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng muốn và có nhu cầu sử dụng một phần mềm kế toán có sẵn. Đôi khi, một doanh nghiệp có thể phát triển một phần mềm kế toán của riêng mình. Đó có thể là giải pháp nâng cấp, mở rộng thêm module cho hệ thống phần mềm hoặc là phát triển một phần mềm kế toán mới hoàn toàn.

  Nếu cơ quan bạn đang có nhu cầu phát triển một giải pháp phần mềm cụ thể, hãy liên hệ với SSKEY để chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một giải pháp tốt nhất, đáp ứng với yêu cầu sử dụng cụ thể của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này