1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

5 cách SEO hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi datakhachhang, 4/10/18.

XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến

 1. datakhachhang
  Offline

  datakhachhang admin

  (Nhà tài trợ: cty kiến trúc nhà số 1 tphcm) - Bước 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa chính xác
  Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn sai lầm ở bước này, thì tất cả những nỗ lực của bạn về sau sẽ trở thành công cốc!

  Đừng bao giờ chọn ngay những từ khóa “hot” để SEO, rất khó và nguy hiểm nhưng tỉ lệ chuyển đổi không cao. Hãy lựa chọn những từ khóa ngách có độ canh tranh thấp (hoặc trung bình) hoặc những từ khóa mang tính chất địa phương. Sau khi đã lên top những từ khóa này rồi, bạn mới có thể chuyển hướng qua những từ khóa ngắn và khó hơn để thu hút nhiều lượng truy cập.

  Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng và duy nhất cho các từ khóa
  Với mỗi từ khóa, dù là từ khóa chính hay từ khóa phụ, hãy viết những bài viết thật CHẤT LƯỢNG và DUY NHẤT. Không chỉ Google thích điều này, mà người đọc cũng rất thích, vì họ không thể tìm thấy một bài viết hay như vậy ở những nơi khác.

  Một bài viết CHẤT LƯỢNG cần có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh. Nếu bạn đi copy lại những bài khác, hãy viết lại theo phong cách của riêng mình.

  Bước 3: Tối ưu On-Page
  Ok. Sau khi bạn đã có một danh sách từ khóa tốt cộng với những nội dung CHẤT LƯỢNG và DUY NHẤT, hãy tiến hành tối ưu hóa Onpage những bài viết đó. Bạn hãy sử dụng Công cụ SEO Doctor để kiểm tra chất lượng các trang của mình. SEO Doctor là công cụ cơ bản nhất, bạn cần phải đạt 100% các điều kiện rồi hãy chuyển qua bước 4. Chú ý, mỗi trang có một title và description khác nhau. Không nên sử dụng một mẫu cho tất cả mọi trang.

  Một số bài viết liên quan đến tối ưu On-page

  Bước 4: Xây dựng hệ thống backlink chất lượng và hợp lý.
  Hãy chia sẻ những nội dung của bạn trên các trang mạng xã hội (Facebook, Google+, Twitter, Linkhay, Pinterest,…), các blog của bạn bè, các website khác, các diễn đàn cùng lĩnh vực,… và tạo ra các tương tác trên nội dung chia sẻ đó. Bạn cũng có thể mua 1 số backlink chất lượng nếu cần thiết, nhưng nguyên tắc cơ bản vẫn là: KHÔNG ĐƯỢC SPAM.

  Bạn có thể xây dựng những website vệ tinh và tạo backlink theo mô hình link wheel hoặc link pyramid.

  Thêm nữa, hãy thường xuyên sử dụng Ahrefs.com để kiểm tra chất lượng backlink của mình.

  Một số bài viết liên quan đến backlink:

  Bước 5: Kiên nhẫn lặp lại những bước trên
  Sau khi bạn đã làm đầy đủ 4 bước trên, hãy tạm quên các từ khóa đó tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với người dùng. SEO là không dừng lại, đối thủ của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo tài khoản Google Plus và hô hào bạn bè +1 cho website của mình. Cùng với tất cả những gì bạn đã làm, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí mà bạn sẽ bất ngờ.

  Bước 6: bạn có thể mua data khách hàng để có thể SEO tốt hơn
  Các bạn có thể kiếm các nhà cung cấp data khách hàng để mua thông tin về các dịch vụ bạn yêu cầu và giới thiệu họ về dịch vụ và website của mình khi khách hàng vào website của bạn đồng nghĩa bạn sẽ có lượt traffic cao và trang bạn sẽ được google đánh gia uy tín và bạn sẽ được lên Top... Cách này phù hợp nhất khi bạn đang ở trang nhất.

  Nguồn: google + tự viết
   
  Last edited: 4/10/18
 2. Các bạn nên seo mạng xã hội thêm nữa nhé nó rất quan trọng đó
   
 3. tranphong
  Offline

  tranphong admin

  Sử dụng thêm Social càng tốt vì Google chấm điểm Social rất cao cho mỏi lượt share.
   
 4. huannhi
  Offline

  huannhi admin

  Em mới học SEO các anh chị chỉ giao thêm cho em ít kinh nghiệm với ạ
   
 5. avado Việt
  Offline

  avado Việt admin

  Seo mạng xã hội cũng rất kì công. Làm cái này cần nội dung phải tốt
   
 6. Rất hữu ít... thêm blog comment nữa là ok... link mạng xã hội rất mau lên top nếu cẩn thận làm
   
 7. Những cách này mình có áp dụng nhưng rút ra được 1 điều... Làm theo nhưng phải đúng cách mới có hiệu quả được vì thế các bạn nên tìm hiểu nhiều hơn ngoài bài viết này
   

Chia sẻ trang này