1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, tuổi thọ cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
XenForohosting

Những nhà tài trợ diễn đàn:

>> khu du lịch tà đùng đăk nông
>> may88 sân chơi uy tín
>> win79 châu âu
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ
>> VN88AZ online
>> win79 game số 1
>> 188bet ăn tiền thật
>> 8888bong trực tuyến
>> sunwin sân chơi uy tín
* lô khung 2 ngày chuẩn xác
>> nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chuẩn xác

lich365net
Hoạt động cuối:
21/7/21
Tham gia ngày:
21/7/21
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
11/2/92 (Age: 31)
Trang chủ:
Nơi ở:
Phúc Lộc, Đông Anh, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Share

lich365net

admin, 31, from Phúc Lộc, Đông Anh, Hà Nội

Lich365.net - Tra Cứu Lịch Âm Hôm Nay, Lịch Âm Dương, Xem Ngày Tốt, Tử Vi Hàng Ngày, 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo, 21/7/21

lich365net được nhìn thấy lần cuối:
21/7/21
  1. lich365net
   lich365net
   Lich365.net - Tra Cứu Lịch Âm Hôm Nay, Lịch Âm Dương, Xem Ngày Tốt, Tử Vi Hàng Ngày, 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo,
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Sinh nhật:
  11/2/92 (Age: 31)
  Trang chủ:
  https://lich365.net/
  Nơi ở:
  Phúc Lộc, Đông Anh, Hà Nội
  Lich365.net - Website cung cấp kiến thức về các chủ đề Âm Lịch Việt Nam, Xem Ngày Tốt, Xem Tuổi Hợp, Tử Vi, Phong Thủy, Tướng Số, 12 Cung Hoàng Đạo, Xem Tình Duyên, Xem Quẻ Bài,..

  Những kiến thức trên trang web được tổng hợp, chọn lọc từ các tác phẩm sách báo được lưu hành, các tác phẩm được dịch thuật và nhiều nguồn uy tín khác trên Internet. Nội dung đều được biên soạn tỉ mỉ, chuyên nghiệp, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

  Trên website, Lich365.net chia sẻ các nhóm chủ đề như:

  Âm Lịch Việt Nam
  Âm Lịch gắn liền với nền văn hóa của người Việt ta từ ngàn đời nay. Tuy có sự giao lưu văn hóa, dương lịch được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn có thể thấy vai trò quan trọng của Âm Lịch. Minh chứng rõ nhất là những ngày lễ Tết quan trọng, ngày tiến hành việc trọng đại như cưới xin, động thổ, xuất hành,.. vẫn được xem theo lịch âm.

  Ứng dụng tra cứu lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu, đổi lịch âm sang dương, dương sang âm để mọi người sắp xếp công việc một cách thuận tiện. Giúp tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí,.. của ngày.

  Xem Ngày Tốt Xấu
  Xem ngày tốt là nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt. Mỗi khi tiến hành các việc đại sự: Cưới vợ, làm nhà, xuất hành đi xa, mua bán tài sản giá trị lớn,.. mọi người đều chọn “ngày lành tháng tốt”.

  Tuy vậy, để chọn được ngày hoàng đạo thì cần phải người có kiến thức về học thuật, hiểu về âm dương ngũ hành, thiên can địa chi,.. Do đó, không phải ai cũng có thể tự chọn ngày tốt, mà thường tìm tới thầy phong thủy để được giải đáp.

  Dựa trên nền tảng kiến thức về học thuật, Ngọc Hạp Thông Thư, Thập Nhị Kiến Trừ, Âm Dương Ngũ Hành,.. Lich365.net xây dựng chức năng tra cứu ngày đẹp. Thông qua đó, bạn đọc có thể xem ngày tốt xấu, chọn ngày lành tháng tốt một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

  Xem Tuổi Hợp
  "Lấy vợ xem tuổi đàn bà/ Làm nhà xem tuổi đàn ông", đối với người Việt, xem tuổi là phong tục gắn liền với đời sống văn hóa, tín ngưỡng.

  Tra cứu cung mệnh theo năm sinh, tuổi hợp khắc, phong thủy màu sắc, hướng nhà, con số may mắn… Qua đó, bạn đọc có thể tận dụng những yếu tố về cung mệnh, ngũ hành, phong thủy, ... để tăng sự thuận lợi, tích cực cho cuộc sống.

  Xem tướng
  Người Việt có câu: "Tâm sinh tướng", ý nói rằng con người có tâm trong sáng, thiện lành thì tướng mạo phúc hậu, tạo sự thiện cảm cho người khác.

  Qua các bài viết thuộc chuyên mục Xem tướng, Lich365.net mong muốn bạn đọc hiểu rõ hơn về tướng mạo trong cuộc đời của con người bắt nguồn từ "tâm bên trong".

  Phong thủy
  Phong thủy nhà ở gồm những quy luật của thiên nhiên, môi trường, đồ đạc, .. ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người. Xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, vật phẩm phong thủy may mắn, thước lỗ ban,.. Là những kiến thức bạn đọc có thể áp dụng vào thực tế để tăng cường các yếu tố thuận lợi cho cuộc sống.

  12 Cung hoàng đạo

  Dựa theo chiêm tinh học, tra cứu cung hoàng đạo, phân tích đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp, tử vi 12 chòm sao. Từ đó bạn đọc có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mình và phát triển bản thân hơn.

  Ngoài ra, website còn rất nhiều các chủ đề hữu ích khác để bạn đọc khám phá như: Trắc nghiệm, tử vi, giải mã giấc mơ, xem bài Tarot, xem tình duyên,...

  -----------------

  Lich365.net không ngừng cải thiện chất lượng nội dung để mang tới những thông tin hữu ích, tin cậy, khách quan tới bạn đọc. Website được xây dựng dựa trên kiến thức của cổ học Đông - Tây, bên cạnh đó cũng đã loại bỏ các tính chất phi logic, không phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

  Đức tin là điều thiêng liêng ngự trị trong đời sống tâm linh của mỗi người. Hiểu được điều đó, Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc những giá trị về văn hóa, tinh thần, phù hợp với sự phát triển của thời đại. Với những kiến thức có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống hy vọng sẽ giúp bạn đọc hướng tới "chân - thiện - mỹ", cũng như đạt được sự cân bằng và hài hòa về cả vật chất lẫn tinh thần.

  Ban quản trị website Lich365.net

  Chữ ký

  Lich365.net - Tra Cứu Lịch Âm Hôm Nay, Lịch Âm Dương, Xem Ngày Tốt, Tử Vi Hàng Ngày, 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo, Xem Bài Tarot Hàng Ngày, Phong Thủy, Tướng Số,...
  Website: https://lich365.net/