Xin visa du lịch Nhật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cucxinhdep01, 12/8/17.

XenForohosting
  1. cucxinhdep01
    Offline

    cucxinhdep01 admin

    Xin visa du lịch Nhật đậu 100% tại công ty dịch vụ Happyvisa.
    HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN
    1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

    2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

    3. CMND (bản sao công chứng).

    4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

    5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

    + Nếu người xin visa Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Nếu người xin visa đi Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

    + Nếu người xin visa Nhật Bản đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

    7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại
    Gọi ngay hotline: 0902.262.920 để được hỗ trợ
     

Chia sẻ trang này