1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

xét tuyển văn bằng 2cao đẳng dược tại Tỉnh Điện Biên

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi khanh2511, 26/10/17.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

 1. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Ngành Xét nghiệm đặc thù khi thường xuyên phải làm việc và công tác với các máy móc của công nghệ hiện đại bởi thế người học ngành này thường có mức học phí cao hơn so với ngành Y Dược khác.


  Nền y học học có được sự phát triển mạnh mẽ nhờ phần lớn vào những thành tự của Xét nghiệm y học. Vì vậy nhân lực ngành này thời kì nào cũng được trọng dụng, cùng với đó công tác và làm việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm luôn được các cơ sở quan tâm. vì thế hằng năm, lượng người học đăng kí vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Điện Biên tăng cao như một giải pháp để nhiều người hoàn toàn có thể làm việc với ngành học đang dẫn đầu xu hướng.

  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Điện Biên tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Điện Biên có mức học phí thế nào là câu hỏi được nhiều học viên thắc mắc. Thấu hiểu tâm lý ấy, bằng kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy đã gần 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Điện Biên đã tạo điều kiện cho nhiều thí sinh theo học với mức học phí mỗi kì học (tường đương 5 tháng) là 800.000 đồng/ 1 tháng.

  sinh viên Y Dược nói chung và hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có cường độ học tập lớn, bởi vậy sự đầu tự cho việc học tập cũng đòi hỏi những ưu tiên cao nhất. do đó nhà trường đã hỗ trợ cho người mua an tâm theo học bằng những chế độ miễn giảm học phí nếu đủ yêu cầu. Ngoài ra, khi có nhu cầu vay vốn, trường cũng sẽ tạo trường hợp giúp đỡ không chỉ người học VB2 Xét nghiệm mà còn có VB2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….

  đào tạo thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

  Theo chỉ đạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Điện Biên, mức học phí theo kì học là 800.000 đồng được đánh giá là thấp hơn đối với các trường đào tạo cũng lĩnh vực y dược tại Tỉnh Điện Biên. Không chỉ được hưởng mức học phí ưu đãi mà các thí sinh mong muốn Thành khoa học viên Xét nghiệm tương lai bằng việc học chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm, người học còn được đào tạo theo khung chương trình đảm bảo phương châm đào tạo và giảng dạy “Sâu y lý, Giàu y đức, Giỏi y thuật”.

  Trong thời gian học 18 – 20 tháng, sinh viên khi học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được tham gia thực hành lâm sàng trong phòng thí nghiệm tiên tiến của nhà trường, hoặc tại bệnh viện lớn liên kết chiếm hơn 60% thời gian học.

  Thay đổi chương trình học dựa theo giáo dục ở những nước tiên tiến hàng đầu thế giới, Trường Cao đẳng Pasteur hy vọng sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng ưu ái tuyển chọn,làm tốt công việc mà không mất thời gian đào tạo và giảng dạy lại từ đầu. Nhờ đó, ngay khi còn là học viên trên giảng đường cao đẳng, các bạn đã được tiếp xúc, thậm chí là thành thạo với những hậu quả công nghệ văn mình, tiên tiến, thời gian nhanh bắt kịp những xu thế và dễ dàng hòa nhập.

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thế nào?

  Với những thế mạnh trong chương trình học và mức học phí phù hợp, để thời gian nhanh Thành khoa học viên Xét nghiệm bài bản và chuyên nghiệp tương lai, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy gửi hồ sơ bao gồm:


  •01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định
  •01 Sơ yếu lý lịch học viên yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương02 Bằng ra trường + bảng điểm ĐH/CĐ yêu cầu là bản photo + đã công chứng02 Giấy khai sinh yêu cầu là bản photo + có xác nhận của chính quyền
  •04 Ảnh 3*4 là ảnh chụp sinh viên yêu cầu không vượt quá 6 tháng
  •2 Phong bì dán sẵn tem, học viên ghi vào ngoài mặt các thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần
  •thí sinh có thể liên hệ nhà trường ở địa chỉ◦Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Điện Biên

  73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303
   
 2. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Quảng Ninh
   
 3. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Hoà Bình
   
 4. khanh2511
  Offline

  khanh2511 admin

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Vĩnh Phúc
   

Chia sẻ trang này