1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Vì tương lai bé, cha mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nuôi Dạy Con Trẻ' bắt đầu bởi bietthudepsg, 2/4/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. bietthudepsg
  Offline

  bietthudepsg admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Phận làm cha mẹ ai cũng muốn con mình được mạnh khỏe và tương lai tốt, ngoài việc lo ăn lo ở sau này cho bé thì các mẹ nên xem lại việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bé ngay từ lúc đầu để sau này bé được sống trong sự chở che của công ty chúng tôi, sau đây là những lưu ý về quyết định mua bảo hiểm cho bé:

  Chọn mua bảo hiểm Dai ichi cho bé đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Có rất nhiều lý do để bạn không nên từ chối lựa chọn này. Nó sẽ mang đến cho con yêu của mình rất nhiều lợi ích thiết thực ở hiện tại và trong tương lai.

  Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm Dai ichi cho bé ?
  • Chọn mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé là giải pháp tốt nhất mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho trẻ. Đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi sẽ có nhiều vấn đề về sức khỏe nên việc tham gia bảo hiểm sẽ góp phần giải quyết gánh nặng kinh tế cho gia đình một cách hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra, tham gia gói bảo hiểm Liên Việt cho trẻ nếu đến năm 18 tuổi sẽ giúp trẻ có được một quỹ giáo dục trong tương lai. Bố mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều đến những khoản phí hỗ trợ cho sự phát triển của con trẻ sau này.
  • Hơn thế nữa, mua bảo hiểm nhân thọ của Dai ichi nếu mua càng sớm khi độ tuổi của trẻ càng nhỏ thì chi phí sẽ càng rẻ hơn. Đặc biệt, nếu có bất cứ bất trắc nào thì bảo hiểm sẽ có chính sách bảo hiểm cho người được thừa hưởng, bảo lãnh tiền viện phí… một cách đầy đủ.
  [​IMG]  Các gói sản phẩm bảo hiểm Dai ichi cho bé nào bạn nên lựa chọn ?

  Khi có nhu cầu mua bảo hiểm Dai ichi cho bé thì bạn cần cân nhắc để lựa chọn được gói bảo hiểm liên việt tốt nhất, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho trẻ một cách tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị này đang cung cấp một số gói bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn để tham gia cho bé yêu của mình như sau:

  Sản phẩm An Sinh Giáo Dục

  Đây là sản phẩm dành cho bé ở độ tuổi từ 0 – 14 tuổi. Với gói bảo hiểm này thì nó sẽ tạo lập cho bé một khoản ngân sách học đại học và giúp chắp cánh tương lai cho bé. Lựa chọn tham gia gói bảo hiểm này của Dai ichi là bạn đã có thể có được sự yên tâm trước những rủi ro của trẻ trong cuộc sống.

  Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh

  Thời gian tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé này có thể dao động từ 11 – 25 năm. Thời gian đăng ký tùy theo nhu cầu của phụ huynh dành cho bé. Đây là gói sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho trẻ trước những rủi ro của cuộc sống và có khoản đầu tư an toàn trong tương lai. Hơn thế nữa, sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh sẽ có khoản thưởng duy trì hợp đồng lên đến 35% rất hấp dẫn. Đặc biệt, nó mang đến cho con của bạn quyền ưu tiên vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và du học sang Mỹ một cách thuận lợi.

  Nếu bạn đang muốn mang đến sự bảo vệ và chuẩn bị tốt nhất cho con của mình thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé. Nó sẽ là lựa chọn thông minh để bạn chắp cánh ước mơ cho con sau này.

  Xem thêm về cty bảo hiểm Liên Việt: https://baohiemlienviet.com/gioi-thieu
  Xem thêm về cty bảo hiểm Liên Việt: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien
  Về cty bảo hiểm Liên Việt: https://baohiemlienviet.com
   

Chia sẻ trang này