1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Ưu và nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi HongPhuc23, 6/10/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. HongPhuc23
  Offline

  HongPhuc23 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - mô hình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiện nay đang được phổ quát người lựa chọn như một hình thức kiếm tiền online. Đặc biệt, trong thời đại phương pháp số, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận với những dụng cụ, thiết bị sáng tạo nên ngày càng có đa dạng người tham dự vào ngành này. Vậy tiếp thị liên kết là gì và nó có các ưu, điểm yếu ra sao? Đạt được lợi ích gì cho người tham gia? Đa số sẽ được tư vấn trong bài viết dưới đây.  [​IMG]

  Ưu nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết

  định nghĩa tiếp thị liên kết là gì?
  Tiếp thị kết liên hay còn gọi là marketing liên kết là mô hình kinh doanh theo hình thức cộng tác viên. Người làm trong lĩnh vực này sẽ giới thiệu sản phẩm, giới thiệu quý khách cho người bán và được lợi huê hồng trên mỗi hành động của khách hàng như click, điền thông tin vào form đặt hàng hoặc mua hàng.  [​IMG]

  Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online

  Đây là cách kiếm tiền qua mạng mà ko cần có sản phẩm, thậm chí không cần website bán hàng. Với các người nào mới thao tác vào lĩnh vự internet marketing, khởi đầu với tiếp thị liên kết uy tín có không ít tiện lợi. Vậy tiện dụng đấy là gì? Hãy đọc tiếp nội dung ở dưới nhé!

  Ưu điểm trong mô phỏng marketing kết liên
  Thứ nhất, dễ triển khai
  Có thể hiểu, dễ triển khai ở đây có nghĩa là bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi, không có sự buộc ràng về thời kì.

  Mặt khác, khi bạn tham dự tiếp thị kết liên tại Việt Nam các bạn sẽ không phải lo lắng tới nguồn hàng sản phẩm như thế nào mà nhiệm vụ của bạn là chỉ bán sản phẩm hoặc mua quý khách cho đối tác mà bạn tiếp thị liên kết.

  Thứ hai, chi phí tối giản
  Đây cũng là một trong những thuận tiện dành cho những ai khởi đầu vào công việc kiếm tiền online. Ví như với những loại hình kinh doanh khác, lúc khởi đầu bạn không cần phải bỏ thêm một khoản phí nào nữa.

  Thứ ba, tạo rộng rãi nguồn thu bị động
  lúc tham gia vào màng lưới Affiliate marketing, các bạn sẽ kiếm được đa dạng lợi nhuận từ phổ quát nhà liên kết không giống nhau. Không chỉ là việc bán khóa học online mà còn là hợp tác viên content, blog cho công ty, kiếm tìm nguồn quý khách cho đối tác…

  ích lợi trong khoảng việc cởi mở về thời kì, địa điểm làm việc nên các bạn có thể tham dự một khi nhiều công việc Marketing. Chẳng hạn, vừa bán khóa học vừa có thể viết content cho công ty…

  Thứ tư, tạo được nhiểu mối quan hệ


  [​IMG]

  Tạo rộng rãi mối quan hệ là Về ưu điểm của tiếp thị kết liên

  Nghe có vẻ hơi đối chọi vì làm việc đầy đủ qua mạng mà tạo dựng phổ quát mối quan hệ. Nhưng không, chúng ta có thể cho ra các diễn đàn trên mạng thị trấn hội để kết nối mọi người lại với nhau. Ở ấy, bạn có thể san sớt kiến thức, công việc để mọi người có thể hiểu được công tác mà mình đang làm.

  điểm yếu trong mô hình tiếp thị kết liên
  Cái gì cũng có hai mặt của nó, có Ưu điểm thì cũng phải có điểm yếu.

  điểm yếu Việc đầu tiên của hình thức Affiliate Marketing đó là khó kiểm soát
  các bạn rất khó để kiểm soát nguồn sản phẩm, nhà sản xuất. Bởi đấy là của đối tác, công việc của bạn là làm sao để kiếm tìm khách hàng bán được các sản phẩm đó. Lúc gia nhập vào thị phần tiếp thị kết liên tại Việt Nam, bạn không thể can thiệp vào chính sách bán hàng, trả hoa hồng bởi đấy là những điều khoản đã được quyết định và hợp nhất.

  Thêm nữa, nếu như các bạn ko nắm được các nhu cầu, mong muốn của quý khách thì việc tiếp cận và bán sản phẩm sẽ gặp rộng rãi khó khăn.

  Thứ hai ấy là, khả năng khó khăn cao
  Điều này có thể dễ hiểu bởi vì số đông các chương trình tiếp thị kết liên là miễn phí, nên người nào cũng có thể tham dự. Thế nên có cực nhiều người đang cùng bán sản phẩm tương tự như bạn. Họ thậm chí là các Seo expert, những chuyên gia tạo được phổ biến traffic.

  [​IMG]

  Khả năng cạnh tranh cao khi kiếm tiền qua mạng phê chuẩn tiếp thị kết liên

  biện pháp tốt nhất cho điều này đấy là các bạn phải có các hiểu biết chuyên sâu về maketing, seo hoặc có quan hệ phố giao phổ thông.

  Thứ ba, trả huê hồng theo đơn hàng
  ví như đã chọn làm công việc kiếm tiền online, bạn phải bằng lòng một điều rằng thu nhập sẽ không lâu dài. Có nghĩa là nếu các bạn bán được phổ biến hàng hoặc tậu được đa dạng quý khách thì huê hồng của các bạn sẽ cao và ngược lại.

  các bạn chỉ nhận được hoa hồng lúc các bạn bán được hàng thành công.

  Lời kết:

  công việc nào cũng vậy, sẽ có những vấn đề ở thời điểm Trước tiên nhưng nếu kiên trì thì thành công sẽ đến. Tiếp thị kết liên cũng vậy, các bạn có thể bắt đầu bằng những hình thức đơn thuần. Hy vọng là sau bài viết này các bạn sẽ mang đến các tri thức cơ bản về ưu và nhược điểm của hình thức kiếm tiền online tiềm năng này nhé!

  Bài nguồn: Ưu và nhược điểm của mô hình tiếp thị liên kết
   

Chia sẻ trang này