1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Tướng răng cửa mách nhỏ điều gì về con người của bạn

Thảo luận trong 'Viện Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi dglan, 15/5/19 lúc 12:05.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mua bảo hiểm daiichi vn gia re
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. dglan
  Offline

  dglan admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Theo quan điểm của nhân tướng học, chỉ thích nhìn tướng răng cửa là có thể đoán biết phần nào tính cách nhân loại.
  [​IMG]

  Tướng răng cửa tiết lộ điều gì

  Răng cửa to

  Xem bói người có răng cửa to thường kiểm soát bản thân rất rẻ, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Họ có khả năng làm chủ suy nghĩ, tiết chế cảm xúc tuyệt vời. Họ còn là những người bạn tuyệt vời trong việc chỉ ra quyết định vì họ luôn xác định rõ những tiêu chí và luôn lắng nghe từ phổ biến phía. Những người xung quanh luôn dễ chịu khi ở quanh những người này vì quanh họ toát ra sự bình tĩnh.

  Răng hình ovan

  các người sở hữu răng hình ovan đều tăm tắp là người thường sở hữu nụ cười rất đẹp.

  Người này yêu nghệ thuật, có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, rất dễ thành công ví như hoạt động trong ngành say mê. Chỉ mong muốn tiếp xúc với họ khoảng 5 phút thôi, bạn sẽ cảm nhận rất rõ về điều đó. Từ thời trang ăn mặc, đầu tóc đến các phụ kiện mà họ đeo trên người, đâu đâu cũng thấy chất “nghệ sĩ” trong họ.

  Họ là người sống rất nội tâm, thường đa sầu đa cảm, Bởi vậy thường chỉ bộc lộ được bản thân mình qua nghệ thuật.

  Răng hình chữ nhật

  các người có tướng răng hình chữ nhật phần lớn là người sống rất thực tại, họ có sự quan sát cận thận, kiểm tra mọi việc đâu vào đấy.

  Để làm bất cứ việc gì, họ cũng lên kế hoạch cẩn thận. Phổ biến, họ khá thành công ở mọi phương diện.

  bên cạnh đó, người có răng cửa hình chữ nhật rất sắc sảo và lanh lợi trong cách nói chuyện. Khi trò chuyện, họ tập trung vào trọng tâm, không làm lãng chi phí tgian của bản thân cũng như của người tiếp chuyện.

  Thêm một đặc điểm nữa, người này không bao tiếng hoài nghi về quyết định của mình do một khi đã đưa ra quyết định nào đó, họ biết chắc chắn điều mà mình thích và năng lực có thể thực hiện thành công việc ấy.

  Răng tam giác

  những người có răng hình tam giác là các người ngập tràn yêu thương. Họ sẽ luôn thể hiện họ yêu quý bạn đến nhường nào. Mỗi khi bạn muốn được trân trọng và yêu thương, họ chắc chắn sẽ ở đó, giúp bạn tận hưởng cuộc sống cũng như tăng thêm hy vọng. Những người này còn rất vui tươi, họ luôn nhớ trong đầu rằng những điều nhỏ bé luôn là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

  bây giờ, Khiếm khuyết răng cửa to, răng cửa nhỏ, răng cửa thưa... Được khắc phục hoàn toàn nhờ các biện pháp nha khoa tân tiến như bọc răng sứ, trám kẽ hở, niềng răng...

  nếu bạn đang không tự tin về hàm răng kém duyên thì Nha khoa Nevada chính là trốn nha khoa hoàn hảo nhất ngay lúc này. Sở hữu hàng ngũ bác sĩ chuyên môn Răng hàm mặt bậc nhất Việt Nam, Nha khoa quốc tế Nevada mang lại những công nghệ thẩm mỹ nha khoa lợi ích tốt, an toàn với tốt số 1. Đặc biệt, trong trị cải tạo răng thưa vĩnh viễn, phòng khám tự tin đem đến những giải pháp tác dụng tốt.
   

Chia sẻ trang này