1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Trồng răng sứ thường có tốt không? Ý kiến từ các chuyên gia

Thảo luận trong 'Viện Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi minhminh141255, 2/9/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Cấp thẻ an toàn lao động
>> ku.ku777 uy tín

 1. minhminh141255
  Offline

  minhminh141255 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ thường có tốt không ? Chi phí trồng răng sứ kim loại là bao nhiêu? trồng răng sứ thường có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không ?..v.v.. Hàng loạt những thắc mắc của khách hàng liên quan đến răng sứ kim loại sẽ được nha khoa chúng tôi trả lời ngay dưới đây.

  Răng sứ thường có tốt không?

  Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có hai loại, đó là răng sứ thường và răng sứ kim loại Titan

  Răng sứ kim loại thường

  Là răng sứ có phần sườn được làm từ các hợp chất kim loại (Ni – Cr hoặc Co – Cr) và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này thường có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

  [​IMG]
  Răng sứ thường có tốt không

  Răng sứ Titan
  Là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni – Crom – Titan), trong đó có chứa 5 – 6 % Titanium và được phủ 1 lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học rất cao, không gây ra dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với các đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

  >>>>>Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ giá rẻ nhất hiện nay

  [​IMG]
  Răng sứ thường có tốt không

  Trồng răng sứ thường có tốt không ?

  Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với những loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng loại răng này để trồng răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây ra mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ thường có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

  [​IMG]
  Răng sứ thường có tốt không
  Do đó, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi trồng sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại để có 1 nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. trồng răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến tủy và buột phải lấy tủy. Khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh được như trước nữa.

  Bạn đang xem bài viết: Răng sứ thường có tốt không
   

Chia sẻ trang này