1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Tổng hợp Mẹo thi Toeic hay gặp nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi faraway997, 15/5/19 lúc 12:54.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mua bảo hiểm daiichi vn gia re
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. faraway997
  Offline

  faraway997 admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Mình biết nhiều bạn đang cần hướng dẫn phương pháp để thi Toeic đạt điểm cao nhất. Cũng vì vậy mà có rất nhiều bài viết trên mạng cũng như thầy cô, bạn bè hướng dẫn bạn các mẹo thi Toeic khác nhau. Nhưng nhược điểm chung mình thấy những kiến thức bạn có được thường lẻ tẻ, không có hệ thống, và có thể chưa đầy đủ. Như vậy thì rất khó để bạn ôn luyện được.

  Có thể nói là có muôn vàn khó khăn để đạt được bài thi Toeic với điểm cao. Mình cũng đã từng phải vật lộn với việc ôn thi vất vả này. Nhưng rồi may mắn mình tìm được trang web học luyện thi Toeic rất hay đó là trang Giasutoeic.com. Trang cung cấp đầy đủ các mẹo thi Toeic của tất cả các phần thi, giúp bạn tự tin đạt điểm cao với kỳ thi này nhé.

  Ở mỗi mẹo thi Toeic của các phần, bạn sẽ được hướng dẫn từng mẹo nhỏ với nội dung chi tiết rõ ràng, thêm vào đó là phần ví dụ minh họa sinh động gồm hình ảnh và audio đầy đủ. Sau khi đã nắm được lý thuyết và ví dụ, bạn sẽ thấy ngay một bài tập để thực hành (có đáp án và giải thích) nhé. Do đó bạn sẽ nắm được từng mẹo thi Toeic nhỏ của mỗi phần và nắm được toàn bộ phần thi luôn.

  [​IMG]

  Điển hình như mẹo thi Toeic phần Part 5 của đề thi Toeic mà các bạn thường gặp khó khăn khi làm bài vì phần này yêu cầu ngữ pháp và từ vựng của bạn phải tốt nhé. Các bạn phải nắm được các mẹo về cách xác định từ loại của từ cần điền, nhớ các từ thường đi chung với nhau, chú ý về thì của các phương án và tập quản lý thời gian làm 40 câu của part 5 nha.

  Để xem từng phần mẹo thi Toeic đầy đủ, các bạn nhấn vào link này nha Tổng hợp các mẹo thi TOEIC hay nhất đủ 7 phần. Ngoài ra, để có chiến lược làm bài đầy đủ thì các bạn truy cập thêm bài viết hướng dẫn cách thức luyện thi Toeic hiệu quả của trang Gia sư Toeic nữa nhé.
   

Chia sẻ trang này