1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Tinh trùng sống được bao lâu trong không khí và tử cung?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthanh19100, 21/6/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - Tinh trùng khỏe mạnh sống được bao lâu trong ko khí và trong tử cung? Đây là nghi vấn khá thú vị để có thể tham khảo. Với những thông tin về các kiến thức y khoa cũng như nhiều loại chứng bệnh đa khoa, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ mang lại các thông tin chất lượng nhất cho mọi người để cùng tìm hiểu thêm nhé.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là 1 trong các phòng khám cực tốt nhất trong khu vực, với những ưu điểm chữa những bệnh như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, trĩ,... Phòng khám đã và đang mang tới các sự an tâm chất lượng nhất cho mọi người tới khám ở đây.

  1- Tinh trùng sinh sống được bao lâu trong ko khí?
  [​IMG]

  >> Xem thêm: https://medium.com/@nguyenthanh19102/phong-kham-tai-mui-hong-o-ha-long-42660c5ac4d3

  Nếu tinh trùng không toạ lạc trong đường sinh dục của nam giới hoặc môi trường âm hộ của phụ nữ mà ở bên ngoài ko khí thì thì giờ sinh sống của chúng rất thấp. Tinh trùng ra ngoài ko khí bao lâu thì chết còn Tùy thuộc vào từng loại môi trường cụ thể:
  + Nếu môi trường chứa tinh dịch của nam giới: thời gian tinh trùng sống và tồn tại có thể lên tới 20-24h sau lúc phái mạnh xuất tinh.
  + Nếu trong môi trường ẩm ướt: Tinh trùng chỉ tồn tại được khoảng từ 10-15 phút sau khi nam giới xuất tinh.
  + Còn nếu trong môi trường khô ráo: Tinh trùng sẽ chết sau vài phút (với tinh trùng khỏe mạnh) hoặc chết ngay sau khi đàn ông xuất tinh.
  – bên cạnh đó thì giờ tinh trùng được phóng ra khỏi niệu đạo đến vòi trứng mất từ 15 – 90 phút, thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào vận tốc bơi của tinh trùng. tuy nhiên tinh trùng mang NST X bơi chậm nhưng lại có khả năng tồn ở lâu thích hợp trong môi trường kiềm, trái lại tinh trùng mang NST Y tuy có tốc độ bơi nhanh hơn nhưng có thời gian sinh sống ngắn hơn phù hợp trong môi trường có tính axit. cho nên bạn có thể Căn cứ vào đặc điểm này của tinh trùng để chọn lựa giới tính cho thai nhi.

  >> Xem thêm:
  http://dakhoahoancau.vn/tinh-trung-song-duoc-bao-lau-trong-tu-cung.html

  2- Tinh trùng sinh sống được bao lâu trong tử cung?
  – Mỗi lần giao phối phái nam có thể giải phóng ra hàng trăm nghìn thậm chí là hàng triệu con tinh trùng vào trong âm hộ làm nhiệm vụ tìm trứng kết hợp để thụ tinh với ý đồ duy trì nòi.
  – bình thường, nếu ở đường sinh dục của nam giới – 1 môi trường lý tưởng và tiện dụng, tinh trùng có thể sống được 42 ngày. Nhưng nếu trong môi trường có quá nhiều kiềm hoặc axit thì thời gian sinh sống của tinh trùng sẽ bị rút ngắn lại. Nếu nam giới có giao cấu bừa bãi và thường xuyên xuất tinh hoặc xuất tinh nhiều lần trong 1 ngày thì cũng tác động đến chất lượng cũng như sức sống của tinh trùng
  – Do môi trường âm hộ của phụ nữ có nồng độ pH rất cao và tính axit mạnh nên phần nhiều tinh trùng sẽ chết lúc vào đường âm hộ. một vài ít những con tinh trùng khỏe mạnh sẽ đối mặt được với điều kiện hà khắc, sống sót và tồn ở khoảng 2-3 tiếng từ đó tìm ra những cơ hội tiện dụng thâm nhập vào tử cung để gặp trứng thụ tinh.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn là 1 địa điểm đáng tin cậy của mọi người, với những chất lượng khám chuyên khoa tai mũi họng, nam khoa, phụ khoa, trĩ... cực tốt nhất. Với các bác sĩ chuyên khoa có thâm niên và tay nghề cao đi kèm với các trang thiết bị cực tốt nhất, phòng khám sẽ là nơi đem đến sự an tâm tín nhiệm tuyệt vời của mỗi người có bệnh tới khám ở đây. Mọi thông tin chi tiết về viêm amidan thường sốt mấy ngày thì xin vui lòng coi thêm tại địa điểm 80 - Châu Văn Liêm Phường 11 Quận 5. Số tư vấn liên hệ: 028 3923 9999

  ở trang chủ blog có nhiều hơn các thông tin để mọi người có thể cùng tham khảo nhé: https://dakhoahoancauquan5.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này