1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Tiếp thị liên kết Aliexpress - những điều các bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'Thành Tích - Kinh Nghiệm SEO' bắt đầu bởi annawang, 17/10/20.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. annawang
  Offline

  annawang admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Tiếp thị kết liên Aliexpress là hình thức kiếm tiền ko mới bởi trên thực tiễn đã có cực nhiều trang web ứng dụng hình thức này như Amazon, Jvzoo, Clickbank... Tuy thế, so với những hình thức kiếm tiền như vậy thì tiếp thị kết liên Aliexpress có gì nổi trội. Hãy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

  1/ Tiếp thị liên kết Aliexpress là gì?

  [​IMG]  Tiếp thị liên kết Aliexpress là hình thức kiếm tiền rộng rãi hiện nay  Tiếp thị liên kết Aliexpress là hình thức kiếm tiền dựa trên phần trăm huê hồng mà bạn nhận được trong khoảng việc bán những sản phẩm của doanh nghiệp khác.  Ngày nay, việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Aliexpress đã trở thành một trong các thiên hướng rộng rãi trên thế giới và cả ở Việt Nam.

  2/ vì sao nên chọn tiếp thị kết liên Aliexpress?

  Cũng như các chương trình tiếp thị kết liên khác, tiếp thị liên kết Aliexpress giúp bạn kiếm tiền trong khoảng phần trăm hoả hồng trên mỗi sản phẩm bán được. Tỷ lệ phần trăm hoả hồng nhận được thay đổi tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau. Thậm chí, với 1 vài sản phẩm, Aliexpress chấp thuận chịu chi trả mức hoả hồng cao đến 50% mỗi lần bán. Như vậy nên, làm giàu bằng tiếp thị liên kết Aliexpress là điều hoàn toàn trong tầm tay bạn.  Bên cạnh đó, lúc tham gia tiếp thị liên kết Aliexpress các bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác:  Tiếp thị kết liên AliExpress mang đến cho các bạn mức hoa hồng tối thiểu là 8,5% cho một lần bán hàng. Theo Đánh giá từ những chuyên gia thì Aliexpress đem tới cho người tiếp thị mức huê hồng và ưu đãi tốt hơn phổ biến so với Amazon.  Cookie AliExpress kéo dài 30 ngày. Điều này có nghĩa là khách hàng khi vào site của bạn, họ có thể tìm hoặc ko. Tuy thế, giả dụ trong vòng 30 ngày quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào trên Aliexpress thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.  [​IMG]  Tiếp thị liên kết AliExpress mang đến cho các bạn phổ biến ích lợi thiết thực

  3/ Mối Hãy liên hệ giữa tiếp thị liên kết Aliexpress và Aliplugin

  Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đã ko còn quá lạ lẫm. Tuy thế, chẳng hề người nào khi thao tác vào các con phố buôn bán này cũng dễ dàng. Có rất nhiều lý do đưa tới việc thất bại: nội dung ko tốt, mua sai trong khoảng khóa, thời kì quá dài (ít nhất 3 tháng), SEO không hiệu quả. Tuy nhiên, sự xây dựng thương hiệu của AliPlugin sẽ hạn chế hoàn toàn những khó khăn trên, giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ quá phổ biến công sức.  AliPlugin là một plugin được tích hợp vào website vun đắp bằng WordPress. Plugin này cho phép người tiếp thị kết liên thêm hàng nghìn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách dễ dàng và mau chóng.  AliPlugin điều hành tài khoản của người tiếp thị liên kết dựa vào ID mà họ mang đến khi đăng ký tham dự tiếp thị liên kết Aliexpress  [​IMG]  AliPlugin giúp tiếp thị kết liên trở thành dễ dàng hơn  AliPlugin và 1 vài tính năng nổi bật:  - dễ dàng tìm sản phẩm: dùng Aliplugin các bạn có thể dễ dàng kiếm tìm sản phẩm mà mình ước mong trên AliExpress.com. Các bạn hoàn toàn chủ động trong việc tuyển lựa sản phẩm nào thuộc danh mục nào, giá cả, trong khoảng khóa gì, khối lượng sắm, tỷ lệ hoa hồng...  - Tiết kiệm thời gian: Aliplugin cho phép bạn đăng được nhiều sản phẩm cùng một lúc chỉ trong vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm được cực nhiều thời gian.  - hẳn nhiên rồi, bạn sẽ bán được hàng và kiếm được huê hồng trong khoảng đông đảo mọi nơi trên thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản nào.  - bạn dễ dàng điều hành và rà soát có bao lăm sản phẩm trên site, số lượt xem là bao lăm và lượt click tới từ AliExpress  - Một tính năng được không ít nhà tiếp thị liên kết ưa chuộng: Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất trong khoảng website Aliexpress  - AliPlugin cho phép dịch tiêu đề và mô tả sản phẩm sang hơn 40 tiếng nói trong một cú click chuột nhờ sử dụng module đặc trưng  - nếu như nhà tiếp thị kết liên muốn review bất kỳ sản phẩm nào thì có thể chèn link trực tiếp vào bài viết  - Không chỉ có vậy, plugin này còn cho phép bạn hẹn giờ để import sản phẩm vào website.  - Điều đặc trưng, nó giúp bạn tạo ra thu nhập tiêu cực hằng tháng.

  4/ Lời kết

  Tiếp thị liên kết Aliexpress đang dần trở nên hình thức kiếm tiền đi đầu trong thời đại 4.0. Mỗi tư nhân đều có thể mang lại cho mình thu nhập khủng nhờ tiếp thị kết liên hiệu quả. Hi vọng với các san sẻ trên, đã tạo điều kiện cho những nhà tiếp thị kết liên Aliexpress ngày mai có cái nhìn chính xác về tuyến phố mà mình sắp đi và xây dựng cho mình chiến lược buôn bán hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này