1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Thưởng thức cà phê Finca El Cascajal Decaf tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi hoanggviett, 25/12/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. hoanggviett
  Offline

  hoanggviett admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Sẽ thật sự là thiếu xót nếu như bạn chưa từng thưởng thức qua một tách cà phê được pha chế từ hạt cà Finca El Cascajal Decaf. Được coi là loại cà phê đánh thức những khao khát đã ngủ quên trong chính con người bạn. Cùng tìm hiểu sự đặc biệt của hạt cà phê này trong bài viết dưới đây nhé.

  Quê hương của những hạt cà ở tỉnh Esquipulas, Chiquimula, đất nước Guatemala. Ông Francisco Amadeo Palencia Rivas là chủ những trang trại Finca nơi đây. Finca El Cascajal được trồng với tình yêu và trải nghiệm của ông và bản lĩnh tạo nên những hạt cà mang trách nhiệm với môi trường và giàu giá trị cho con người.

  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về Roastery Coffee locations in Da NangCoffee Roaster locations in Da Nang , điểm mang linh hồn của hương vị cà phê miền Trung

  Những hạt cà nơi đây được Utz Certified và Rainforest Alliance chứng nhận. Nhà rang nơi đây cũng đã tập trung sản xuất vào việc bảo tồn các thành phần quan trọng của đa dạng sinh học, duy trì và cải thiện môi trường sống của các loài sinh vật trong khuôn viên đồn điền.

  Tầm nhìn phát triển cà phê của Don Amadeo Palencia không chỉ chú trọng đến thiên nhiên mà còn tập trung vào trải nghiệm người thưởng. Nhà rang El Cascajal luôn cố gắng cải thiện hương vị để đáp ứng sự thăng hoa của xúc giác.

  Những hạt Finca El Cascajal sau đó được vận chuyển đế Công ty Swiss Water để thực hiện quá trình loại bỏ caffein trong cà. Giai đoạn này sử dụng phương pháp chuyên dụng và nước tinh khiết từ tài nguyên của địa phương.

  [​IMG]

  Sau hành trình dài ấy, 43 Factory Coffee Roaster đón những hạt cà thơm về và chuyển đến tay bạn một tách cà nhẹ hương.

  >>> Trãi nghiệm những cảm xúc đặc biệt khi tưởng thức cà phê tại Specialty Coffee locations in Da Nang

  [​IMG]

  Nguồn : https:/43factory.coffee/phieu-nhe-cung-finca-el-cascajal-decaf.html
   

Chia sẻ trang này