1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Phương tiện lập trình PHP tốt nhất cho các lập trình viên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 2/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tư vấn https://baohiemlienviet.com miễn phí) - phương tiện lập trình PHP là 1 trong thứ chẳng thể sách học lập trình thiếu của mỗi lập trình viên PHP. Chúng ko chỉ là những công cụ thường ngày mà chúng còn tạo điều kiện cho người lập trình khiến cho việc mau lẹ hơn và hiệu quả hơn. 1 Công cụ thấp sẽ giúp lập trình viên làm cho việc hiệu quả hơn. Với thể bạn giỏi lập trình những ví như bạn không mang một công cụ tốt bạn cũng sẽ đi sau nhiều người khác.

  công cụ lập trình PHP: Eclipse
  Eclipse là một môi trường vững mạnh tích hợp (IDE) trưởng thành và được sử dụng đa dạng cho PHP. Công cụ phát triển PHP hỗ trợ những hệ quản lý chính như Windows, Linux và macOS. Những công cụ do Eclipse sản xuất giúp những nhà phát triển thuần tuý hóa việc phát triển các áp dụng PHP lớn và phức tạp. Ngoài việc tương trợ cả GUI và ứng dụng không phải GUI. Quý khách thậm chí với thể dùng các plugin cụ thể để mở mang. Và tùy chỉnh IDE theo đề nghị xác thực của Công trình.

  dụng cụ lập trình PHP: NetBeans
  dù rằng được viết bằng Java. Ngoài việc vững mạnh Java, NetBeans còn với các phần mở mang cho những tiếng nói khác như PHP , C , C ++ , HTML5 và JavaScript. Dụng cụ lập trình PHP còn chạy trên Windows , macOS , Linux và Solaris .

  NetBeans thậm chí còn hỗ trợ một số sườn web và hệ thống điều hành nội dung PHP. Và được sử dụng phổ biến trong WordPress, CakePHP, Symfony và Zend. Nó thậm chí còn đi kèm với trình chỉnh sửa và gỡ lỗi mã nguồn trong khi tương trợ tích hợp liên tiếp . Tuy nhiên, NetBeans IDE vẫn chưa tương trợ PHP 7.x. Đây là một so sánh về lợi thế giữa Netbeans và Eclipse .

  dụng cụ lập trình PHP: PHPStorm
  JetBrains PhpStorm là 1 IDE đa nền móng thương mại cho PHP được vun đắp trên nền tảng IntelliJ IDEA của JetBrains . IDE được vững mạnh bởi JetBrains tương trợ 1 loạt các khuông web và CMS. Và nó được dùng phổ thông trong WordPress, Magento, Joomla, Laravel, Zend và Yii.

  PHPStorm là phương tiện được học lập trình php Nhận định rất cao. Bởi nó sở hữu thể giúp những lập trình viên PHP khiến cho việc 1 cách thức thuận lợi và hiệu quả hơn trong phổ biến công tác. Đặc thù mang 1 số khoa học web và cơ sở dữ liệu quan hệ được sử dụng đa dạng. PhpStorm sản xuất trình biên soạn thảo cho PHP , HTML và JavaScript. Với phân tách mã nhanh, ngăn dự phòng lỗi và tái cấu trúc tự động cho mã PHP và JavaScript. Những nhà vững mạnh với thể tăng tốc hơn nữa tăng trưởng áp dụng web. Sở hữu tùy chỉnh bằng cách tiêu dùng những tính năng như dụng cụ chiếc lệnh. Hay hệ thống kiểm soát phiên bản, máy khách REST và Trình biên soạn thảo.

  công cụ lập trình PHP: Aptana Studio

  IDE phát triển web nguồn mở. Bằng việc tương trợ những kỹ thuật web phía máy khách và máy chủ. Thường được tiêu dùng như HTML5, CSS3, JavaScript, PHP, Ruby, Ruby on Rails và Python. Công cụ lập trình PHP này chỉ cho phép những lập trình viên PHP vun đắp và kiểm tra những ứng dụng web trong một môi trường độc nhất vô nhị. Nó thậm chí còn đơn giản hóa việc lớn mạnh vận dụng PHP. Bằng bí quyết sản xuất giao diện cái lệnh và trình gỡ lỗi và hỗ trợ tích hợp Git.

  phương tiện lập trình PHP: phpDesigner
  các nhà tăng trưởng với thể tận dụng phpDesigner để xây dựng những ứng dụng web. Bằng bí quyết tích hợp HTML5, CSS3, JavaScript và PHP. Ngoài việc là một IDE và trình biên soạn thảo nhanh, phpDesigner còn cung cấp các dụng cụ để chỉnh sửa, phân tích và gỡ lỗi mã. Nó thậm chí còn hỗ trợ 1 số khung công tác PHP và JavaScript được sử dụng phổ thông. Các lập trình viên mang thể viết thêm mã PHP chất lượng cao. Bằng phương pháp sử dụng những tính năng như hoàn thành mã, tô sáng cú pháp sáng tạo. Hay mẹo mã, tương trợ cho những lớp PHP.

  dụng cụ lập trình PHP: Zend Studio
  phổ biến nhà lớn mạnh web thích Zend Studio hơn những dụng cụ phát triển PHP khác do tốc độ tối ưu của nó. Zend Studio giúp những lập trình viên viết và gỡ lỗi mã mà ko mất thêm thời kì và công sức. Ngoài việc hỗ trợ PHP 7, Zend Studio gỡ lỗi mã bằng bí quyết tích hợp Zend Debugger, Xdebug và X-ray. Nó thậm chí còn cho phép các nhà lớn mạnh khai triển ứng dụng PHP trên một số máy chủ web. Cùng lúc, những nhà tăng trưởng cũng có tùy chọn mở rộng Zend Studio thông qua những plugin Eclipse.

  Xem thêm =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/lap-trinh-web-nen-hoc-ngon-ngu-nao

  công cụ lập trình PHP: Sublime Text
  Sublime Text được kiểu dáng như một trình biên soạn thảo văn bản mạnh mẽ cho mã, đánh dấu và văn xuôi. Ngoài việc đa nền móng, Sublime Text còn đi kèm mang bộ công cụ UI tùy chỉnh. Người mua với thể tiếp diễn nhảy đến 1 dòng. Từ hoặc ký hiệu bằng phương pháp sử dụng phím tắt cụ thể. Ngoài ra, họ mang thể thay đổi đa dạng mẫu mã cùng một lúc. Cùng lúc, Sublime Text là một trong những trình soạn thảo văn bản linh động và tùy biến nhất.

  phương tiện lập trình PHP: Code Lobster
  Code Lobster là 1 IDE di động cho PHP. Nó tương trợ 1 số khuông công tác PHP và CMS phổ quát. Bao gồm Laravel, Symfony, CakePHP, CodeIgniter, WordPress, Drupal, Magento và Joomla. Phương tiện lập trình này còn giúp những lập trình viên viết những ứng dụng web tùy chỉnh trong PHP thuận tiện hơn. Bằng phương pháp sản xuất những tính năng bổ ích như tô sáng cú pháp, tự động hoàn thành. Hay trình công nhận mã, trình gỡ lỗi và trình điều hành SQL. Những nhà lớn mạnh PHP với thể tận dụng thêm 1 số tính năng tăng bằng phương pháp nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của Code Lobster.

  dụng cụ lập trình PHP: PhpED
  PhpED là 1 trong phổ biến công cụ phát triển PHP mạnh mẽ được cung ứng bởi NuSphere. Ngoài việc tương trợ PHP 7.1, trình soạn thảo PHP cũng hỗ trợ HTML5, CSS3 và JavaScript. Nó thậm chí còn cho phép các nhà phát triển web làm cho việc với những sườn công tác PHP. Nó được tiêu dùng phổ quát như Laravel, Yii và Zend. Ngày nay thì phương tiện này đã được cập nhật phiên bản mới nhất. Và phiên bản này còn cho phép các lập trình viên gỡ lỗi mã PHP cả cục bộ lẫn toàn cục. Nó thậm chí còn đi kèm với khả năng hoàn tất mã và tái cấu trúc mã được cải thiện.

  với những công cụ lập trình PHP trên mong rằng Anh chị với thể mang thêm các chọn lựa thích hợp cho bản thân. Sở hữu thể còn hồ hết các công cụ khác mà chúng tôi chưa liệt kê. Nhưng chúng tôi đã nỗ lực đưa ra những công cụ được tin sử dụng nhất hiện giờ. Chúc Cả nhà thành công.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này