1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý giáo dục có cấu tạo như thế nào ?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi phongkhamhoancau, 10/6/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Bóng đá M88
>> Bán rèm gỗ giá rẻ
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Bóng đá BET88 uy tín
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN

 1. (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Để hiểu rõ về phần mềm quản lý đào tạo là gì và thành phần chính của phần mềm này ra sao thì các bạn hãy tham khảo ngay các chia sẻ nhỏ mà bên tôi đem đến trong topic này ngay bạn nhé. Hoặc có thể liên lạc ngay cho bên tôi để được tư vấn kỹ hơn...

  Những thành phần chính của phần mềm quản lý đào tạo:

  - Phân hệ quản lý chương trình đào tạo: nội dung chính bao gồm quản lý môn học, quản lý chương trình học, lịch học theo từng kỳ, thi, học lại...

  Tìm hiểu: phần mềm quản lý giáo dục

  - Phân hệ quản lý tuyển sinh bình thường hay trực tuyến: phân hệ này cho phép cán bộ quản lý được hồ sơ của thí sinh từ khi đăng ký muốn học, hoàn tất nghĩa vụ đóng lệ phí - học phí bình thường hay trực tuyến, nhận giấy báo kết quả chấp nhận vào học. Sau khi thí sinh được xét tuyển, hồ sơ này được chuyển sang phân hệ quản lý học viên.

  [​IMG]

  - Phân hệ quản lý học viên: phân hệ này cho phép cán bộ quản lý quá trình học tập của sinh viên từ khi mới nhập học cho tới lúc đã tốt nghiệp.

  - Phân hệ quản lý thời khóa biểu: phân hệ này giúp cán bộ theo dõi thời khóa biểu của từng lớp học, thời khóa biểu của từng SV, lịch sử dụng phòng học, cơ sở, thời khóa biểu của thầy cô giáo. In ấn thời khóa biểu cho SV, thầy giáo.

  - Phân hệ xếp thời khóa biểu tự động: cho phép xếp thời khóa biểu tự động. chia làm hai giai đoạn: xếp thời khóa biểu ý định và xếp thời khóa biểu sau khi sinh viên đã đăng kí môn học.
  ...

  Còn rất nhiều phần mềm khác nữa có thể giúp cho bạn biết rõ hơn được là phần mềm quản lý đào tạo có gì.. Qua những chia sẻ trên nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên lạc ngay cho bên tôi để được hỗ trợ chỉ dẫn thêm nữa bạn nhé. bên mình sẽ đem lại thông tin cần thiết nhất về điều này để bạn có thể biết rõ thêm nữa.

  Tham khảo: phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ
   

Chia sẻ trang này