1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Những thủ thuật thú vị để nâng cao vốn từ vựng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 14/11/17.

XenForohosting
Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (https://remcuachauau.vn) - Tạo lập môi trường tiếng anh
  Chúng ta thường không dụng từ theo cái cách thức được ghi trong từ điền. 1 trong những phương pháp hay nhất để học mẹo thường xuyên sử dụng ngôn ngữ là trong giao tiếp.
  Đọc thêm: tiếng anh elight
  Tuy nhiên rất nhiều người với tâm lý ngại và sợ sai nên kĩ năng giao tiếp còn kém. Hãy nhớ rằng, “Practice makes perfect” chỉ mãi mãi ở trong 1 môi trường luôn nói tiếng anh, nơi mà chúng mình nhận thấy tiếng anh thú vị, chúng ta mới có cách phát triển tối đa khả năng của chúng ta thân.
  Chơi game có nhiều chữ
  Có thể là chúng mình đã cchoiw game trên máy tính hay ngay trên điện thoại của bạn. Vậy tại sao lại không chơi một vài chiêu trò chơi mà có thể giúp chúng mình học từ mới?
  Có rất nhiều các áp dụng, chiêu trò chơi trên điện thoại mà khiến cho việc học tiếng anh trở nên rất thú vị đấy
  1 số một số trờ chơi có nhiều chữ như Inkle’s 80 Days có khả năng cho chúng ta biết nhiều từ mới qua một vài cụm từ cơ bạn. Trò chơi khác như Eleegy for a Dead World có biện pháp giúp bạn tự tin đén mức có giải pháp tự viết truyện riêng của mình.

  Trò chơi không xảy ra rất nhiều thứ để có cơ hội dạy chúng mình mà còn cho ta thấy học tiếng anh khống hề buồn chán!

  Viết blog bằng tiếng anh
  Đọc không phải là cách thức tốt duy nhất để học từ vựng – chúng ta sẽ học được rất nhiều thứ qua viết lách đấy!
  Hãy viết 1 blg về 1 vấn đề nào đó bạn yêu thích. Viết với 1 quyển từ điển bên cạnh để chúng ta có mẹo hay luôn tin tưởng dùng chúng ngay khi chúng mình không thể tìm được 1 từ đúng để tin dùng.
  Có rất nhiều website miễn phí để chúng ta có khả năng bắt đầu viết blog của riêng mình. Ví dụ, với 1 tài khoản Google chúng mình có khả năng dễ dàng viết blog trên Google’s Blogger.
  Hãy chia sẻ blog của người dùng nó với bạn bè ( hoặc có khả năng người mà bạn mới quen trên Meetup.com) và nhờ họ đóng góp ý kiến nếu thấy chúng ta mắc một số lỗi sai về mặt từ vựng. Và từ đây vốn từ của chúng mình sẽ được tăng lên đang kể đấy nhé!
  Tag: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Học từ theo phương pháp “Words of the day”
  Mỗi ngày, hãy chọn ra 2 đến 3 để trở thành “Words of the day” của bạn nhé! Ghi nhớ và viết chúng ra 1 tờ note. Hãy tự tạo cho mình 1 chiêu trò chơi để nhớ các dung từ dễ dàng hơn ví dụ: cố gắng gán ghép các từ đã chọn và trong các cuộc hội thoại trong ngày hôm đó.
  Nói và thường xuyên dùng từ mới vào trong các câu hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ chúng mình ghi nhớ dễ, lâu hơn. Và biết đâu đó, chúng mình của bạn có giải pháp cũng rất thích thú với trò chơi này đó!
   

Chia sẻ trang này