1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Những lý do bạn nên dùng máy buộc đai cốt thép trong xây dựng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haianh855, 9/11/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Trang kèo nhà cái
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. haianh855
  Offline

  haianh855 admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Với may buoc dai cot thep, công nhân sẽ được giải phóng sức lao động, hoàn thành công việc nhanh hơn, chủ đầu tư cũng tiết kiệm được chi phí nhân công. Dưới đây là 5 lý do các công trình cần mua máy buộc đai cốt thép để thay thế sức người.  Buộc đai cốt thép là công việc bắt buộc trong xây dựng, đặc biệt là quá trình xây nhà. Người công nhân thông thường sẽ phải buộc các nút của khung cột xà dầm thép bằng tay. Công việc này rất mất thời gian, tốn sức.

  [​IMG]

  Máy buộc đai cốt thép giúp tăng năng suất lao động gấp 6 lần

  Thứ nhất, may buoc dai thep giúp tăng năng suất lao động. Thông thường, một công nhân mất khoảng 18 – 20 giây để hoàn thành một nút buộc. Tuy nhiên, nếu dùng máy buộc đai cốt thép, thời gian hoàn thành nút buộc chỉ khoảng 3 giây, thời gian chỉ bằng 1/6 so với thông thường. Bản thân công nhân xây dựng khi sử dụng cũng hoàn thành công việc nhanh hơn.


  Thứ hai, máy buộc đai cốt thép rất dễ sử dụng. Bất kỳ công nhân nào cũng có thể làm quen với máy chỉ trong vài phút. Chỉ cần đặt máy đúng vị trí, ấn nút là toàn bộ công việc như xoắn dây, buộc dây và cắt dây, máy sẽ hoàn thành chỉ trong chớp mắt. Công nhân sẽ không phải thao tác xoắn, vặn nhiều.

  Thứ ba, máy có thiết kế gọn nhẹ, có thể sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Máy buộc đai cốt thép thường sử dụng pin sạc, kích thước gọn, vừa tay, dễ dàng cầm theo người để làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trên công trình, đồng thời không cần lo lắng các sự cố về điện.

  [​IMG]

  Máy buộc đai cốt thép giúp giảm chi phí cho nhà thầu

  Thứ tư, máy buộc đai cốt thép giúp tiết kiệm sức lao động. Thay vì công nhân phải dồn sức vặn xoắn từng nút buộc thì giờ đây, toàn bộ công đoạn đó sẽ do máy thực hiện. Người dùng chỉ việc ấn nút và chờ máy hoàn thành công việc.

  Thứ năm, máy buộc đai cốt thép giúp tiết kiệm chi phí cho chủ thầu xây dựng. Máy buộc đai cốt thép giúp tăng năng suất lao động lên 6 – 8 lần. Chính vì thế, thay vì cần một đội 8 người để buộc đai cốt thép, giờ đây, chủ đầu tư chỉ cần 1 người và 1 máy để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

  Xem thêm: Thông tin chi tiết về máy buộc đai thép cầm tay TẠI ĐÂY

  Có thể nói, máy buộc đai cốt thép xây dựng là thiết bị mang lại rất nhiều lợi ích. Chính vì thế, việc mua máy là điều cần thiết đối với cả chủ thầu và công nhân để tiết kiệm sức lao động, thời gian làm việc đồng thời mang lại hiệu quả cao.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy buộc đai cốt thép xây dựng với giá 4 – 5 triệu đồng. Người dùng có thể tự mình lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này