1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

những điều mọi người cần biết về Coworking space tốt nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 18/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Gamebai.club - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. hungvietuc1
  Offline

  hungvietuc1 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - mô hình coworking space là mô hình công sở kết giao, sát cánh cùng C.ty từ lúc sơ khai tới lúc trưởng thành. Đây không những là khoảng không làm việc và còn là không gian giao lưu, tăng trưởng xã hội công ty nhìn tổng thể. Cùng nền kinh tế trẻ của VN, thủ đô hà nội và TP.HCM là cái nôi của những công ty start-up. Chỉ trong tầm 5 năm xuất hiện và tăng trưởng, mô hình công sở này đã được truyền bá 1 cách tích cực, trở thành hướng đi mới cho những chúng ta trẻ chập chững khởi nghiệp.

  [​IMG]

  những điểm mấu chốt làm nên một Co-working Space không gian văn phòng chia sẻ đó là một sự lựa chọn như vậy trong quá trình đô thị hóa giống như các nước phương tây. C.ty không mượn công sở theo m2 mà mướn theo chỗ ngồi and xung quanh họ là các thương lái khác. Thực tế, chúng ta chỉ việc mượn một chỗ ngồi nhưng được cách dùng tất cả tiện ích trong 200m2 hoặc hơn của tòa nhà.

  các tiện ích nổi bật ở dịch vụ công sở chia sẻ: Lễ tân luôn trực sẵn và chăm lo khách hàng. Miễn phí điều hòa, wifi. Không lấy phí nội thất trong nhà bàn ghế, tủ tài liệu có khóa, buồng điện thoại. Không tính tiền các thiết bị in ấn, photocopy. Khu vực nghỉ ngơi: ban công, quầy pha chế nước. Khoanh vùng gửi xe. Sử dụng không lấy phí 15h/tháng phòng họp, cho thuê khoanh vùng tổ chức event.

  văn minh hơn là mô hình coworking space khi người đi thuê được tham gia vào trong 1 xã hội, được tham gia workshop thường xuyên & được linh hoạt lao động trong khoảng 24h. Thiết kế của Co-working thường hướng tới khoản khoảng không rộng lớn, không có vách ngăn, trần nhà cao, chỗ ngồi thay đổi liên tục.

  [​IMG]

  bạn chẳng thể gọi một “văn phòng chia sẻ” là “văn phòng co-working” khi nó không có tính cộng đồng cao. Tính cộng đồng được thể hiện qua việc liên kết các nhóm trên social, tổ chức họp mặt thường xuyên ở những bữa trưa hay với nhau tham gia workshop. Từ đây, các doanh nghiệp có rất nhiều thời cơ bàn luận kiến thức từ nhau & học hỏi từ những chuyên gia tại ngành của họ.

  những dịch vụ C.ty cần thiết bên cạnh. Hướng đến đối tượng các doanh nghiệp nhỏ, một số dịch vụ khác dành riêng cho doanh nghiệp cũng rất đáng lưu ý như: các dịch vụ kế toán (liên hệ thuế, hóa đơn điện tử, quyết toán thuế cuối năm, …) hay các dịch vụ quy định (thành lập doanh nghiệp, bảo lãnh thương hiệu).

  bạn không cần bỏ ra thêm tiền mướn nhân sự & phải trả tiền hằng tháng mà hoàn toàn ngược lại, bất kỳ lúc nào mọi người cần, Chuyên Viên của những dịch vụ trên sẽ sở hữu được mặt xử lý cho bạn. Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thấp hơn rất nhiều đối với mức lương hằng tháng của một chuyên viên.
   

Chia sẻ trang này