1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Những điều bạn cần biết khi học lập trình mang dev c++

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi digi2936, 1/10/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
>> thiet ke nha dep 4 tang
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> Cấp thẻ an toàn lao động

 1. digi2936
  Offline

  digi2936 admin

  (Nhà tài trợ: Tổng đài IP: https://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip) - Đối mang những người mới bắt đầu học lập trình, thì việc hoc lap trinh web chọn lựa cho bản thân một tiếng nói đấy sẽ là một vấn đề bắt buộc. Mỗi một tiếng nói lập trình đều với 1 phần mềm tương trợ lập trình. Ở đây nếu máy bạn có bộ nhớ không được cao thì bạn sở hữu thể sử dụng Dev C++.

  Dev C++ là gì?

  Dev C++ là 1 môi trường phát triển tích hợp tự do. Nó được sản xuất dưới những hình thức giấy phép công cộng. Tương trợ việc lập trình bằng ngôn ngữ C hay là C++. Dev C++ nằm trong bộ trình dịch mã nguồn mở MinGW. Chương trình IDE của Dev C++ này được viết bằng tiếng nói lập trình Delphi. Phần mềm Dev C++ được vững mạnh bởi 1 lập trình viên tên là Colin Laplace. Và phần mềm này chỉ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows.

  Phần mềm Dev C++ với toàn bộ những tính năng tích hợp cho tiếng nói lập trình C và C++. Nó tiêu dùng trình MinGW để làm cho phiên dịch. Và Dev C++ có thể tiêu dùng để hài hòa có bất kỳ nền móng nào của GCC. Có chương trình này các bạn sẽ có cảm nhận giống như các hình thức của chương trình Microsoft Visual. Phần mềm này tiêu dùng DevPaks, nó là phần mềm các gói mở rộng so có một môi trường tiêu chuẩn. Nó bao gồm những thư viện dòng và những luôn thể ích.

  Ở đây, khi học lập trình với Dev C++ bạn cần lưu ý các đặc điểm sau. Sau lúc cập nhật phiên bản mới từ năm 2005 thì nó ko còn cập nhật mới nữa. Và phần mềm này tương trợ đa trình dịch và những công cụ ngoại hình RAD cho các vận dụng.

  Học lập trình có Dev C++
  hầu hết các chương trình được thực hiện cho CSCI-2025. Nó sẽ yêu cầu những Công trình biên dịch riêng biệt. Như tiêu đề các lớp, vận dụng, phần máy khách, trình điều khiển. Thời kỳ này hơi thuận tiện và nó miễn phí. Phần sau đây bạn sẽ được chỉ dẫn sử dụng phần mềm DEV C++. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm cách thức biên dịch tay chân. Và các kết liên thực thi trên các tệp của C++. Khi học lập trình với Dev C++ bạn cần lưu ý các điều sau đây.

  Cấu hình Dev C++
  lúc học lập trình với Dev C++ bạn cần phải sửa đổi học lập trình cho trẻ 1 trong những cài đặt mặc định. Bởi vì nó cho phép bạn gỡ rối những chương trình mà mình đang thực hành. Bạn thực hiện sở hữu các bước như sau:

  Chuyển đến phần menu trong hộp dụng cụ. Sau đấy chọn lựa phần trình biên dịch.
  Bạn nhấn vào tab cài đặt. Sau ấy bạn nhấn vào tab trình kết liên trong bảng điều khiển phía bên trái và điền đổi thay những thông tin mà bạn cần gỡ rồi. Sau đấy nhấn có.
  cuối cùng khi hoàn tất bạn vui lòng nhấn ok.
  Tạo 1 project mới
  Học lập trình có Dev C++ bắt buộc bạn phải tạo một project mới. Đây mang thể coi như là 1 hậu sự chứa những dữ liệu của những đề nghị thông dịch chương trình. Bạn thực hiện những lệnh sau đây:

  Chuyển tới thực đơn chọn lọc tệp. Và sau ấy chọn new, project,…
  Chọn 1 project mới và bạn cần phải đảm bảo project C++ cũng được lựa chọn. Tại đây thì bạn sẽ phải đặt tên cho Công trình đó. Bạn sở hữu thể cung ứng cho bạn 1 project nào bất kỳ. Nhưng bạn nên nhớ project của bạn cũng sẽ là tên của tệp mà bạn cần thực hành tới rốt cuộc.
  khi bạn đã đăng nhập xong tên của project của mình thì bạn ấn vào ok là xong.
  khi bạn thực hành triển khai chương trình thì Dev C++ sẽ hỏi bạn nơi lưu trữ project của mình.
  Thêm những tệp nguồn
  Trong bước thứ 3 này bạn mang thể thêm các tệp và những nguồn trống theo một hoặc 2 phương pháp sau đây:

  Chuyển đến thực đơn và chọn tệp, sau đó chọn tệp mới. Hoặc mang thể dùng lệnh Ctrl + N là được.
  Tiếp ấy tới menu, chọn project và chọn một tệp mới
  Bạn cần lưu ý những điểm sau lúc học lập trình sở hữu Dev C++. Khi Dev C++ không đề xuất tên tệp hoặc bất kỳ nguồn mới nào cho đến lúc bạn thực hành những thao tác sau: Biên dịch, lưu project, lưu tệp nguồn hay thoát Dev C++.

  bên cạnh đó bạn mang thể thêm những nguồn tệp có sẵn theo những cách sau đây:

  Chuyển tới phần thực đơn project và chọn thêm Công trình
  Nhận chuột phải vào tên project trong bảng điều khiển phía bên trái và chọn thêm project.
  Biên dịch
  lúc bạn đã nhập hết toàn bộ những mã nguồn của mình. Thì bạn đã thực hiện đủ các bước để khởi đầu những chương trình.

  Đừng bỏ qua =>> https://mindx.edu.vn/blog/post/ung-dung-python

  Bạn chuyển tới thực đơn nhấn thực hiện và chọn biên dịch hoặc chỉ cần nhấn Ctrl + F9. Bạn sẽ sở hữu thể gặp 1 số chiếc trình biên dịch hoặc liên kết lỗi. Trước nhất bạn cần cố gắng biên dịch những chương trình của mình. Như lỗi cú pháp với thể thực hiện trong tab và trình biên dịch ở cuối màn hình. Bạn với thể nhấn đúp chuột vào bất kỳ những lỗi nào với thể đưa bạn đến các vị trí mã nguồn xảy ra. Những linker tab sẽ lập loè nếu sở hữu bất kỳ mối liên kết lỗi. Những lỗi kết liên tổng thể là kết quả của lỗi cú pháp ko cho phép một trong các tệp được biên dịch.

  thực hiện
  Đây là bước thứ 5. Bạn sở hữu thể chạy chương trình bạn vừa thực hành. Bạn thực hiện theo các cú pháp sau đây:

  Chuyển tới mục menu “Thực hiện” và chung cuộc chọn “Chạy”. Bạn cần lưu ý những điều sau đây: Truyền những thông số của mẫu lệnh cho những chương trình của bạn. Chuyển đến phần trình đơn và thực hành. Bạn cần phải chọn thông số và nhấn bất kỳ tham số nào bạn mang thể thực hiện.

  lúc phần cửa số biến mất thì bạn hãy thực hiện chương trình của mình. Bạn với thể nhận thấy 1 điều rất đặc biệt đấy là 1 cửa sổ giao diện điều khiển sẽ được bật lên và một số văn bản sẽ biến mất.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này