1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice

Như thế nào là một phần mềm ERP ?

Thảo luận trong 'Ứng Dụng - Phần Mềm' bắt đầu bởi erpsoft218, 10/5/19.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mua bảo hiểm daiichi vn gia re
>> mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Xem thông tin tỷ giá vietcombank ở đây
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Xem thông tin tỷ giá techcombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá sacombank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá vietinbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá ngân hàng khác ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá BIDV ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá eximbank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá đông á ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá HSBC ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá MB bank ở đây
>> Xem thông tin tỷ giá SH bank ở đây

 1. erpsoft218
  Offline

  erpsoft218 admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Các phan mem erp mang lại hiệu quả cho tổ chức của bạn, cung cấp khả năng quản lý tài nguyên và nguồn lực doanh nghiệp. Tự động hóa các quy trình kinh doanh cốt lõi và hệ thống quản lý hợp lý, mang lại cho doanh nghiệp bạn sự thành công và phát triển bền vững.

  Nói chung, hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) có tính chất khác nhau tùy theo ngành nghề, quy mô của các công ty. Phần mềm ERP được định nghĩa cung cấp quản lý tích hợp các quy trình quan trọng cho mọi hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, trong phần mềm ERP có hàng trăm module sẵn sàng tùy chỉnh một hệ thống để phù hợp hơn với đặc thù hoạt động cụ thể.

  [​IMG]

  Công ty của bạn có thể hưởng lợi ích gì từ phần mềm ERP ? Đọc để tìm hiểu thêm.

  Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là gì ?

  Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - Enterprise Resource Planning (ERP) là một giải pháp quản lý toàn diện nhất để đơn giản hóa quy trình kinh doanh tổ chức của bạn. Nó có hiệu quả quản lý, hỗ trợ tốt nhất về cải thiện năng suất và gia tăng các lợi ích. Với các công ty, tổ chức hiện đại ngày nay, sử dụng một hệ thống phần mềm ERP là nhu cầu cần thiết và quan trọng để phát triển tốt nhất.

  Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp là một hệ thống các mô-đun bao gồm một loạt các chức năng cốt lõi như:

  Quản lý tài chính kế toán

  Quản lý nguồn nhân lực

  Quản lý thu mua

  Kiểm soát chất lượng

  Quản lý bán hàng

  Chế tạo và sản xuất

  Quản lý chuỗi cung ứng

  Một giải pháp ERP tích hợp quản lý, nhân viên và giám sát thiết bị vào một kho thông tin duy nhất; lưu trữ tất cả dữ liệu của từng giao dịch trong mỗi quy trình được tạo. Trước đây phần mềm ERP được cho là chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, nhưng hiện tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể được hưởng lợi từ các hệ thống này, trong hầu hết mọi ngành, chẳng hạn như: giáo dục, bán lẻ, dầu khí, y tế, tài chính,…

  Ưu điểm của việc sử dụng ERP là gì?

  Giải pháp ERP phù hợp có thể giúp đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu tốt nhất, xử lý và đánh giá dữ liệu, nhưng đó chỉ là khởi đầu của lợi ích. Bất kể ngành nghề của bạn hoặc quy mô của công ty bạn, phần mềm ERP cung cấp các lợi ích :


  Tích hợp các chức năng kinh doanh của bạn vào một hệ thống

  Thay vì dựa vào các báo cáo khác nhau từ các bộ phận hoặc tốn thời gian và ngân sách cho nhiều phần mềm tương thích với các ứng dụng và chương trình hiện có, phần mềm ERP cho phép tích hợp liền mạch, toàn bộ doanh nghiệp từ một nền tảng báo cáo trung tâm. Bạn có thể phân đoạn các quy trình theo bộ phận hoặc bất kỳ cấu hình nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này cho phép tất cả thông tin được chia sẻ ngay lập tức cho những người cần thông tin đó và cho phép ra quyết định dựa trên nguồn dữ liệu thống nhất và chính xác cao.

  Phục vụ mong đợi của khách hàng

  Cho dù bạn là công ty từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B) hay doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C), tất cả những lợi ích này đều hướng đến việc cải thiện và phục vụ khách hàng của bạn một cách tốt nhất. Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn trong các nhà cung cấp và dịch vụ. Bạn có thể cải thiện cách doanh nghiệp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, thông qua giải pháp quản lý doanh nghiệp ERP. Một hệ thống ERP hỗ trợ tất cả các yêu cầu về thông tin dữ liệu về một chu trình đơn hàng nào đó, giúp nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  Tiết kiệm chi phí

  Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP giúp thống nhất các hệ thống làm việc trong tổ chức của bạn. Ví dụ quản lý chuỗi cung ứng, quản lý kho và nhiều hơn nữa. Hệ thống hợp nhất cung cấp cho các công ty hiệu quả chi phí và cải thiện quy trình kinh doanh. Tổ chức bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ chi phí đào tạo người mới, chi phí thất thoát khi nhập liệu thủ công,... Tất cả sẽ được đào tạo, làm việc trên cùng một hệ thống, và có tiết kiệm chi phí và thời gian liên quan đến việc này.

  xem thêm


  LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CỦA SSKEY

  Tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai. Tăng năng suất và hiệu quả công việc. Thành công và phát triển bền vững hơn với phần mềm doanh nghiệp của SSKEY ngay hôm nay.

  · Chỉ cần nhấc máy lên gọi: Hotline: 18006208 | website : sskey.vn, SSKEY luôn sẵn sàng để trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn.

  · Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn tốt nhất để xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng

  · Các giải pháp phần mềm của chúng tôi đều thật sự phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, SSKEY luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn, báo giá phần mềm doanh nghiệp tốt nhất.

  · Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

  Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này