1. Khách Đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Nguyên nhân dẫn đến vỡ vòng bi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 13/7/18.

XenForohosting
admin

Những nhà tài trợ diễn đàn

>> Nơi mau nha dep gia re
>> Cong ty thiet ke nha dep nhat
>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Thiet ke biet thu vuon
>> nha xinh uy tin
>> Trang bóng đá 188bongda.com
>> vệ sinh công nghiệp tốt nhất VN
>> Trang kèo nhà cái

Tags:
 1. ThienPhongbbb
  Offline

  ThienPhongbbb admin

  (Nhà tài trợ: sửa nhà đẹp) - Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố khác nhau khiến cho máy móc vận hành không được ổn định, một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố này là vỡ vòng bi.

  - Do lắp đặt không đúng cách

  Hầu hết nguyên nhân dẫn đến vỡ vòng bi đều là do lắp đặt không đúng cách hoặc trong quá trình lắp ráp quá mạnh tay khiến cho vòng bi bị nứt mà chúng ta không hề hay biết. Do vậy trong quá trình hoạt động vòng bi sẽ bị vỡ.

  - Bôi trơn không đúng cách

  Có tới 36% trường hợp vòng bi hư hỏng nhanh so với tuổi thọ là do việc sử dụng chất bôi trơn không đúng chủng loại và không đúng liều lượng.

  Do vòng bi thường là những chi tiết nhỏ nên việc bôi trơn rất dễ bị lãng quên đó thường là nguồn gốc gây ra các sự cố. Đối với những vị trí khó bôi trơn ta nên sử dụng hệ thống bôi trơn tự động để đạt được hiệu quả tối ưu. Để hạn chế thời gian ngừng máy của bạn, bạn nên hiểu rõ phương pháp bôi trơn, sử dụng mỡ bôi trơn, dụng cụ và kỹ thuật bôi trơn đúng cách và thích hợp.

  - Nhiễm bẩn

  Không riêng vòng bi mà tất cả những bộ phận khác của máy móc sẽ không thể làm việc có hiệu quả khi bị nhiễm bẩn. Những vòng bi có phớt che được bôi mỡ sắn chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ, nên đa số vòng bi bị hư hỏng là do bị nhiễm bẩn và không được che chắn cẩn thận.

  - Hiện tượng mỏi

  Các thiết bị hoạt động quá tải, không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng cách đều sớm bị hư hỏng, khi bị hư hỏng vòng bi sẽ phát ra các dấu hiệu, ta có thể phát hiện bằng các giác quan hoặc các thiết bị chuyên dụng.

  Liên hệ: 0986.621.332 để được tư vấn hỗ trợ

  Thông tin thêm: vòng bi FAG
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này